Lễ tuyên dương "gương sáng phố phường" lần thứ 20 năm 2023

KIỀU MINH - VIỆT TRUNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/8/2023, 09:00

(HTV) - Kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân và 18 năm Ngày Hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, cùng với Đại hội Công đoàn TP.HCM lần thứ 12, Công an TP.HCM đã tổ chức chương trình Gương sáng phố phường lần thứ 20 năm 2023.

Chương trình "Gương sáng phố phường" đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng, mang trong mình tầm quan trọng và ý nghĩa lớn trong việc tôn vinh những gương sáng xuất sắc trong xã hội, những người lao động, công nhân, viên chức và lực lượng Công an TP.HCM. Được tổ chức để gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu với những người tiêu biểu, chương trình này giúp tạo ra một không gian để mọi người cùng nhau tìm hiểu, học hỏi và truyền cảm hứng cho nhau.

Nhiều gương mặt tiêu biểu được vinh danh tại lễ tuyên dương "gương sáng phố phường" lần thứ 20 năm 2023

Trong bối cảnh kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 18 năm Ngày Hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, sự kiện này càng thêm ý nghĩa và đáng chú ý.

Chương trình không chỉ là cơ hội để tôn vinh những người dũng cảm đang đóng góp cho sự bình yên, an toàn và phát triển của đất nước, mà còn là dịp để chia sẻ những câu chuyện thành công, tinh thần đồng đội và tinh thần đoàn kết mà họ đã thể hiện.

Chân dung các chiến sĩ Công an thực hiện nhiệm vụ

Từ người tài xế xe ôm Đinh Minh Cảnh, người đã sáng tạo ra một phương tiện xe hút đinh để giúp giải quyết vấn đề giao thông trên Quốc lộ 1A, cho đến các cán bộ, chiến sĩ công an, dân quân và những người lao động khác đang làm việc hàng ngày để duy trì an ninh trật tự và bảo vệ cộng đồng, tất cả đều là những tấm gương sáng điển hình trong xã hội.

Chân dung tài xế xe ôm Đinh Minh Cảnh, người đã sáng tạo ra phương tiện xe hút đinh

Chương trình cũng thể hiện rằng tinh thần sống đẹp, sống tích cực và cống hiến cho xã hội không phụ thuộc vào vị trí hay vị thế, mà là một phẩm chất của mỗi người. Tất cả mọi người đều có khả năng trở thành những nguồn cảm hứng, đóng góp vào cuộc sống xã hội và tạo ra những thay đổi tích cực.

Nhân dịp này, việc tôn vinh những đóng góp xuất sắc của cá nhân và tập thể thông qua việc khen thưởng và tuyên dương đóng vai trò quan trọng trong việc tạo động lực cho những thế hệ tiếp theo. Chương trình cũng thúc đẩy sự phát triển của xã hội và góp phần làm cho thành phố TP.HCM trở nên ngày một tốt đẹp hơn.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.