Lê Lộc gặp được định mệnh đời mình trong "Tạp hóa Năm Châu"

Bị giật túi, Mỹ (Lê Lộc) tức tốc đuổi theo nhưng bị bỏ quá xa, cô liền dùng sức quăng mạnh dép vào đối phương. Nào ngờ, chiếc dép lao thẳng vào Hoàng (Chí Thiện), một anh chàng điển trai, hiền lành và dễ thương. Ngay lập tức, trái tim Mỹ bị "xẹt điện".

"Tạp hóa Năm Châu" được phát sóng lúc 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9. Trong những diễn biến mới nhất, Mỹ (Lê Lộc) vẫn bị bà Năm Á (Phi Phụng) mắng vì tội không kiên trì trong công việc, chưa làm tới đâu đã lo... nghỉ việc.

Trong tình trạng thất nghiệp, Mỹ cặm cụi tìm việc và bất ngờ tìm được vị trí cộng tác viên bán hàng đầy hấp dẫn. Sau vài lần đầu thuận lợi, Mỹ dính bẫy và bị quỵt mất đơn hàng 5 triệu đồng. Lúc này, Phi (Ngọc Thuận), anh Hai của Mỹ đã không tiếc lời chê trách cô.

Anh đã phân tích rõ ràng thủ đoạn của bọn lừa đảo công nghệ, đồng thời dặn dò em gái phải tìm việc đàng hoàng và lao động nghiêm túc. Quá tức giận, Mỹ đã dò la và tìm đến tận "sào huyệt" bọn lừa đảo. Nhưng cô gái yếu ớt bị chúng "cắn" ngược trở lại.

May mắn thay, Phi đã kịp thời xuất hiện và giải cứu em gái. Lúc này, trong mắt Mỹ, người anh lạnh lùng, suốt ngày la mắng cô trở thành một siêu anh hùng đầy ấm áp.

Để nhanh chóng tìm được việc làm, Mỹ đã đi gửi hồ sơ xin việc khắp nơi. Trên đường về nhà, cô không may bị cướp giật túi. Tức tốc đuổi theo nhưng bị bỏ quá xa, Mỹ liền dùng sức quăng mạnh dép vào đối phương. Nào ngờ, chiếc dép lao thẳng vào Hoàng (Chí Thiện), một anh chàng điển trai, hiền lành và dễ thương.

Ngay lập tức, trái tim Mỹ bị "xẹt điện". Khán giả được thưởng thức một phân cảnh vừa ngọt ngào vừa hóm hỉnh khi Mỹ dùng mọi khả năng của mình để thăm dò về anh chàng đẹp trai lạ mặt.

Điều bất ngờ là, Hoàng lại muốn tìm đường đến tiệm tạp hóa Năm Châu. Mỹ tin rằng đây chính là định mệnh, là duyên phận của cô. Nắm chặt tay Hoàng, Mỹ nhanh chóng dẫn anh về nhà. Khi biết được Hoàng là người mới đến, đang muốn tìm nhà trong khu của mình, Mỹ nhanh chóng đề nghị anh ở trọ trong nhà mình.

Theo đó, cô cùng ba là ông Châu (NSND Thanh Điền) sẽ hợp tác để thuyết phục bà Năm Á đồng ý cho Hoàng vào nhà ở. Liệu ba con Mỹ có thuyết phục được mẹ? Sự xuất hiện của Hoàng có ý nghĩa gì và anh thực sự là ai? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của "Tạp hóa Năm Châu". Phim được phát sóng lúc 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình