Ca sĩ bí ẩn - Tập 7

Lê Giang - Tiết Cương khiến Chí Tài – Việt Hương "rối não"

Trong tập 7 của “Ca sĩ bí ẩn”, Lê Giang song kiếm hợp bích cùng Tiết Cương đối đầu với đội nhà Chí Tài – Việt Hương. Trong một diễn biến khác, S.T 365 quyết định “chiếm ngôi” của Ngô Kiến Huy và trở thành một nhân tố đặc biệt trong “bộ ba thần thánh” của chương trình.

Tuần này, chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 7 tiếp tục lên sóng với khách mời siêu “lầy lội” Lê Giang. Sánh đôi cùng nữ nghệ sĩ là người bạn diễn thân thiết Tiết Cương. Với sự hài hước và kinh nghiệm diễn xuất, Lê Giang và Tiết cương hứa hẹn sẽ đem đến những bùng nổ mới đến với “Ca sĩ bí ẩn”.

Chưa ngừng ở đó, thí sinh của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” sẽ khiến khán giả bất ngờ khi tháo mặt nạ. Đặc biệt nhất, ca khúc triệu view “Chiều hôm ấy” của chàng nhạc sĩ trẻ Jaykii được vang lên trong sự tiếc nuối của đội nhà Việt Hương – Chí Tài. Chính Jaykii – “cha đẻ” của ca khúc ấy đã bị đội chủ nhà loại ra khỏi cuộc chơi quá sớm. 

Trong một diễn biến khác, S.T 365 quyết định “chiếm ngôi” của Ngô Kiến Huy và trở thành một nhân tố đặc biệt trong “bộ ba thần thánh” của chương trình. S.T hứa hẹn là một nhân tố đặc biệt mà chương trình gửi đến khán giả. Tuy là thành viên mới nhất trong “bộ ba thần thánh” nhưng S.T bắt nhịp với mọi người rất nhanh. Với những bình luận đầy tính chuyên môn và hài hước, S.T nhiều lần làm cho Việt Hương và Chí Tài “rối não”.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 7 lên sóng lúc 21g thứ hai (9/4) trên HTV7.

An Nhiên