Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 35

Lê Trang, TLong và Trần Mỹ Ngọc tiết lộ "nỗi sợ lớn nhất"

Quay trở lại sau những lần xuất hiện với vai trò khách mời, bộ ba Lê Trang, TLong và Trần Mỹ Ngọc đã có những chia sẻ vô cùng chân thật, đi kèm là những màn phân tích sắc bén ngay tại "Ca sĩ bí ẩn".

MC Vũ Mạnh Cường (phải) cùng các thí sinh trong tập 35

Đến với tập 35 Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 là diễn viên Lê Trang, ca sĩ TLong và Trần Mỹ Ngọc. Họ đã có những phút trải lòng về nỗi sợ lớn nhất của mình. Theo đó, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc sợ nhất là không có sức khỏe, Lê Trang lại lo lắng về việc bị khán giả quên mất mình, còn TLong lại lo sợ bị thất bại, kéo theo đó là việc không thể chăm lo cho ba mẹ. Trước khi bước vào phần chơi, bộ ba đã gửi đến khán giả những ca khúc da diết và ngọt ngào.

Trần Mỹ Ngọc thể hiện ca khúc "Rất sợ" tại chương trình

Trong màn loại "ca sĩ", TLong không ngần ngại đưa ra dẫn chứng cá nhân, cho rằng việc làm ca sĩ không ảnh hưởng đến khả năng làm thêm nghề nghiệp khác. Anh cũng tiết lộ về nghề tay trái là làm và bán mắm phụ mẹ tại chợ. Ngay sau đó, "đôi bạn cùng tiến" Lê Trang và TLong lại có màn đối đáp cực kỳ sắc sảo. Lê Trang cho rằng TLong đang thanh minh không cần thiết, trong khi TLong dốc hết sức lực để thuyết phục đàn chị bằng những lập luận thực tiễn khiến cả trường quay bật cười không ngớt. 

Ca sĩ Đan Chi trong vai trò "ca sĩ bí ẩn số 03"

"Ca sĩ bí ẩn số 3" là một nhân vật đặc biệt trong tập 35 này khi cả ba người chơi đều đồng lòng chọn cô. Tuy nhiên, giọng ca đầy nội lực này quyết định chọn về với Lê Trang và lộ diện là ca sĩ Đan Chi. Như vậy, chiến thắng trong tập này đã thuộc về nữ diễn viên Lê Trang.

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh