Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 38

Diễn viên Mi Anh "nắm thóp" luật chơi chương trình vẫn không thể chiến thắng

Tập 38 của "Ca sĩ bí ẩn" tuần này tiếp tục cuộc chơi "truy lùng" những ca sĩ bí ẩn thật sự. Theo đó, cả ba người chơi Mi Anh, Young Yu và Poppy Nhật Liêm đều có những trải nghiệm thú vị.

Diễn viên Mi Anh có giọng ca đầy cảm xúc

Từng tham gia chương trình với vai trò "ca sĩ bí ẩn", Mi Anh đã ngay lập tức “tuyên chiến” với hai người chơi còn lại nói riêng và ban tổ chức nói chung. Cô khẳng định rằng bản thân có kinh nghiệm và rất sành sỏi luật chơi. Nữ diễn viên đã mang đến chương trình ca khúc "Trả lại thời gian" với giọng ca đầy cảm xúc.

Khách mời trong tập 38: Mi Anh, Poppy Nhật Liêm, Young Ju 

Cùng xuất hiện với Mi Anh là Young Ju - một ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Cô đã tham gia nhiều chương trình khác nhau, nổi bật là chương trình “Sao học việc". Khách mời cuối cùng là Poppy Nhật Liêm - biên đạo múa của chương trình Ca sĩ bí ẩn. Anh khiến người hâm mộ cười ra nước mắt bởi sự dí dỏm và hài hước sẵn có của mình.

Ca sĩ Huyền Anh xinh đẹp tại chương trình "Ca sĩ bí ẩn"

Với kinh nghiệm và độ tinh tường như lời tuyên bố đầu chương trình, Mi Anh đã chọn được ca sĩ thực sự và duy nhất của chương trình - ca sĩ Huyền Anh. Tuy nhiên, không may cho cô nàng, Poppy Nhật Liêm đã thẳng tay loại nhân vật này khiến cho không ai giành chiến thắng trong tập 38 Ca sĩ bí ẩn.

Mời khán giả xem tập 38 chương trình "Ca sĩ bí ẩn" mùa 6:

Đan Quỳnh (Nguồn HTV)