Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 36

Thành Đạt, Lập Nguyên và Phát Huy T4 "ủ mưu" lập nhóm "Nguyên Phát Đạt"

Những gương mặt nổi tiếng trong làng nhạc trẻ hiện nay, Thành Đạt, Phát Huy T4 và Lập Nguyên đã đến với "Ca sĩ bí ẩn" và mang đến nguồn năng lượng trẻ trung cùng giọng hát đầy ấn tượng.

Từ trái qua: Thành Đạt, Phát Huy T4 và Lập Nguyên

Xuất hiện tại tập 36 của Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 là Thành Đạt, Phát Huy T4 và Lập Nguyên, ba chàng trai trẻ đã ít nhiếu tạo dấu ấn trong làng nhạc trẻ hiện nay. Trước đây, họ từng là những gương mặt "ca sĩ bí ẩn" của chương trình. Ba chàng trai "2K" đã lần lượt gửi đến chương trình các ca khúc: Bốn mùa thương em (sáng tác và biểu diễn: Lập Nguyên), Cô gái đến từ bão giông (sáng tác Đông Thiên Đức, biểu diễn: Thành Đạt) và Bao giờ cho đến ngày xưa (sáng tác và biểu diễn: Phát Huy T4).

Phát Huy T4, chàng trai trẻ gốc Quảng Ngãi với ca khúc tự sáng tác: Bao giờ cho đến ngày xưa

Sau gợi ý vui của MC Vũ Mạnh Cường, ba chàng ca sĩ đã nghĩ đến việc lập một nhóm nhạc với tên gọi "Nguyên Phát Đạt". Để chọn nhóm trưởng, họ sẽ phải cùng vượt qua thử thách của chương trình. Người chiến thắng sẽ trở thành nhóm trưởng.

Ca sĩ Trọng Đức tại "Ca sĩ bí ẩn"

Lập Nguyên là người chiến thắng trong tập 36 khi chọn đúng gương mặt ca sĩ thật và duy nhất của chương trình - Trọng Đức. Tuy việc lập nhóm nhạc chỉ là câu chuyện vui đầu chương trình, nhưng Thành Đạt, Lập Nguyên và Phát Huy T4 đã thực sự mang đến Ca sĩ bí ẩn nhiều năng lượng tươi mới, trẻ trung và đầy nhiệt huyết thanh xuân.

Lập Nguyên là người cuối cùng giành chiến thắng trong tập 36

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai trên HTV7.

Đan Quỳnh (Nguồn HTV)