Vô lăng tình yêu - Tập 7

Lãnh Thanh khẳng định hôn Nam Em không phải diễn

Mở đầu tập 7, ban cố vấn thông báo 6 người chơi tiếp tục cuộc hành trình, gồm: Lãnh Thanh, Nam Em, Bi Max, Kim Thành, Công Phát và Thu Cúc.

Thông qua các thử thách, cũng như nhiệm vụ đặc biệt, từng người chơi sẽ liên tiếp giành lấy điểm số cho mình để tiến đến giải thưởng cao nhất ở chung kết. Ở tập này, các bạn nữ sẽ chọn chiếc lều mà mình yêu thích và các bạn nam sẽ tiến vào sau để tạo ra các cặp đôi mới. Kết quả bất ngờ: Bi Max và Thu Cúc chính thức bắt cặp, Công Phát sẽ ghép đôi cùng đàn chị Kim Thành. Riêng Nam Em và Lãnh Thanh vẫn tìm thấy nhau sau thử thách.

Điều đặc biệt ở chuyến hành trình thứ hai chính là những thành viên sẽ được giao những nhiệm vụ đặc biệt. Họ sẽ phải hoàn thành nó để tăng số điểm chung cuộc của mình. Cụ thể, Kim Thành nhận nhiệm vụ tạo tình huống để có thể ôm từ phía sau Công Phát, mà không để anh chàng phát hiện. Anh chàng mộc mạc Công Phát đã hoàn toàn không nhận ra, vô tình giúp Kim Thành vượt qua thử thách dễ dàng. 

Lãnh Thanh lại nhận nhiệm vụ hát múa thật đáng yêu trước mặt Nam Em. Trên đồi cừu của Phan Rang, Lãnh Thanh nhanh chóng chớp lấy cơ hội nắm tay Nam Em đi dạo và thực hiện thử thách. Giữa khung cảnh lãng mạn, Lãnh Thanh đã bất ngờ hôn Nam Em khiến cô nàng không kịp phản ứng. Có thể nói nụ hôn này là chứng minh cho tin đồn tình cảm của cả hai thời gian qua.

Cô nàng hoa khôi đã thừa nhận đang rung động trước Lãnh Thanh, tuyên bố mục tiêu duy nhất hiện tại chỉ duy nhất là nam thần điện ảnh này. Về phần Lãnh Thanh, anh cũng khá lúng túng: “Cảm xúc của mình bây giờ không định hình bằng ngôn ngữ được. Những câu nói của Nam Em trong buổi hẹn hò mang đầy tâm tư, ẩn ý”. Ngoài ra "nam thần điện ảnh" còn chia sẻ thêm, bản thân không diễn khi tham gia gameshow, ngầm khẳng định nụ hôn bất ngờ dành cho Nam Em hoàn toàn đến từ cảm xúc thật.

Cảm xúc của ban cố vấn cứ như tàu lượn khi theo dõi "con đường tình yêu" của cặp đôi Lãnh Thanh – Nam Em. Trấn Thành phân tích: “Những hành động Nam Em đều đánh bại tất cả những điều cô ấy cố gắng muốn có. Em rung động trước Lãnh Thanh, nhưng vẫn cố gắng tạo ra cảm giác tôi không cần anh. Chính thứ năng lượng này làm người khác sợ mình”. Trấn Thành còn tư vấn thêm; “Giá mà Nam Em biết cách cư xử và khống chế năng lượng của mình tốt hơn, để Lãnh Thanh có thể thoải mái hơn để đến với em nó”.

Dương Triệu Vũ cũng gật gù về nhận định này, theo anh, Nam Em có quá nhiều tổn thương và người đàn ông khi đến với nữ hoa khôi phải gánh vác luôn trách nhiệm phải chữa lành. Khả Như cũng bổ sung vào nhận định này: “Nam Em cần một người đủ kiên nhẫn và bao dung”. 

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7. 

Mỹ Hạnh