Lãnh đạo TP.HCM đi thăm các đơn vị quân đội trực chiến và bệnh viện tối giao thừa

CHÍ BẢO - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 10/2/2024, 08:19

(HTV) - Trong không khí vui tươi đón mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối giao thừa, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM đã đi thăm, động viên một số đơn vị quân đội trực chiến và bệnh viện hoạt động xuyên suốt trong dịp Tết 2024.

Tại Trung đoàn Gia Định, thay mặt lãnh đạo TP.HCM, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Thành phố Nguyễn Hồ Hải ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ trong những năm qua luôn hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn ổn định quốc phòng an ninh, bảo vệ thành phố bình yên.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng chí Nguyễn Hồ Hải chúc cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định với bề dày hơn 60 năm xây dựng và phát triển, giữ vững truyền thống anh hùng, đón năm mới với khí thế mới, thắng lợi mới, xây dựng nền quốc phòng ngày càng vững mạnh toàn diện, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP.HCM.

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Trung đoàn Gia Định

Đến thăm và chúc tết Sư đoàn Không quân 370 Quân chủng Phòng không - Không quân, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của đơn vị trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo và bầu trời của Tổ quốc, đặc biệt là sự gắn bó với Chính quyền Thành phố, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần không nhỏ cho tiến trình phát triển của thành phố. Trước thềm năm mới, đồng chí Nguyễn Hồ Hải chúc cán bộ, chiến sĩ và gia đình có một cái Tết yên vui, đầm ấm, tiếp tục hoàn thành xuất sắc trọng trách mà Đảng, Quân đội và Nhân dân đã tin tưởng giao phó.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Sư đoàn Không quân 370 Quân chủng Phòng không - Không quân

Tiếp đó, đoàn đã đến Bệnh viện Nhân dân 115, sau khi nghe lãnh đạo bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động và những thành tựu y khoa cũng như kế hoạch phục vụ trong dịp Tết, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã trân trọng ghi nhận và biểu dương những thành tích của Bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân TP.HCM nói riêng và các tỉnh khu vực phía Nam nói chung. Nhân dịp năm mới 2024, thay mặt lãnh đạo TP.HCM, đồng chí Nguyễn Hồ Hải gửi những lời chúc tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Nhân dân 115 cùng gia đình đón tết vui tươi, đầm ấm, bình an và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải trân trọng ghi nhận và biểu dương những thành tích của Bệnh viện Nhân dân 115

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.