Ngôi nhà chung

Lãng mạn và ngọt ngào với Trung Vĩnh và Trâm Anh

Sơn và Tùng trong cuộc chiến ngấm ngầm để giành sự quan tâm của Mai; Cặp đôi mới Vĩnh - Trâm Anh trở thành tâm điểm với những tương tác ngọt ngào; Hoàng bất ngờ khi được Sơn đến thăm tại phim trường; Minh tự tin về tình cảm với Uyên.

"Ngôi nhà chung" mùa 18 vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập mới nhất, khán giả không khỏi thích thú khi chứng kiến những tương tác đáng yêu và lãng mạn của Trung Vĩnh và Trâm Anh.

Dù phải đi một đường vòng mới có thể ghép đôi cùng nhau, nhưng cách họ trân trọng cơ hội khi được ở bên nhau làm người xem thấy ấm lòng. Trung Vĩnh thể hiện sự chu đáo từ những cái nắm tay, sự bá đạo từ những lần anh chủ động xích lại gần người thương. Trong khi đó, Trâm Anh đã tạo nên một khoảnh khắc đẹp đẽ trong hồi ức thanh xuân của hai người. Đó là khi cô tự nhận "phạt em nấu chè đậu đỏ cho anh ăn". 

Một cặp đôi khác cũng ổn định không kém là Quang Minh và Phương Uyên. Họ vẫn dành nhiều thời gian để trò chuyện riêng cùng nhau, để ý đến người kia dường như mọi lúc. Khi được hỏi về sự tự tin của bản thân trước tình cảm với Phương Uyên, Quang Minh nhận định: "Khoảng 95% Phương Uyên sẽ chọn giữ mình lại".

Trong khi đó, một tình huống bất ngờ đã diễn ra khi Hồng Sơn trở thành chàng trai ngẫu nhiên duy nhất được rời nhà chung. Anh có cơ hội đến thăm Kim Hoàng tại phim trường nơi cô đang làm việc. Sau thời gian khá lâu chờ đợi Kim Hoàng kết thúc công việc, cuối cùng Hồng Sơn cũng đã có cuộc hẹn riêng đầu tiên với cô. Cuộc trò chuyện khá thuận lợi, nhất là khi Hồng Sơn biết được, cả Phúc Hậu và Hồng Sơn đều là mẫu người Kim Hoàng muốn tìm hiểu. 

Một diễn biến khác đang được khán giả rất chú ý, đó là câu chuyện của tam giác tình cảm giữa Hồng Sơn - Thanh Mai - Bá Tùng. Sau cuộc hẹn riêng giữa hai chàng trai Sơn, Tùng với Thanh Mai, họ đã cùng sinh hoạt ở nhà chung và dùng bữa. Bữa cơm trưa diễn ra với một cuộc đấu ngấm ngầm giữa Sơn và Tùng.

Hai chàng trai tranh nhau gắp đồ ăn cho Thanh Mai để ghi điểm trong mắt cô gái. Ban đầu, hành động ấy xuất phát từ sự quan tâm thực sự dành cho Mai, nhưng càng về sau, nó đã trở thành cuộc thắng - thua của hai người. Là một cô gái luôn nhìn nhận vấn đề rõ ràng đúng như bản chất vốn có, Thanh Mai sẽ đưa ra lựa chọn ra sao trong quyết định sau cùng - cô sẽ chọn ai ở lại?

Chuyện của các thành viên nhà chung sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình