Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 14

Lần đầu tiên có chiến thắng kép

Mặc dù thể hiện thái độ "mê trai" ngay từ màn chào sân nhưng Lâm Vỹ Dạ không vì thế mà nhường đàn anh Hồ Trung Dũng khi cả hai cùng chia nhau chiến thắng.

Năm khách mời của tập 14 có diễn viên Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Thu Thủy, Hồ Trung Dũng, Ôn Vĩnh Quang và ca nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh. Cảm thấy "cô độc" khi ở giữa 4 khách mời đều là ca sĩ, Lâm Vỹ Dạ với quan điểm "muốn giỏi phải hỏi" đã khiến các nhà đầu tư gặp khó vì "không biết giải thích sao".

Ngay từ giọng ca bí ẩn số 1, thầy giáo Hồ Trung Dũng đã thể hiện sự hào phóng khi đưa ra mức giá cao nhất để sở hữu cô gái vừa xinh vừa hát hay này. Giọng ca số hai thể hiện khả năng lồng tiếng siêu hay thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Tin tưởng vào mắt nhìn cũng như suy đoán của mình, ca nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh quyết rót vốn chiêu mộ cô nàng. Tuy nhiên, Shin nhượng lại giọng ca số 2 cho Ôn Vĩnh Quang và nhận về khoản lợi nhuận ấn tượng. Chính quyết định này đã mang về chiến thắng cho Ôn Vĩnh Quang  trong lượt đấu đầu tiên.

Trái tim của "đại gia" Shin Hồng Vịnh rung động trước giọng ca số 3 nên cô quyết định chi khủng để có được anh chàng này. Thay đổi bất ngờ trong lượt đấu thứ hai là quyết định nhượng giọng ca số 2 cho ca sĩ Thu Thủy của Ôn Vĩnh Quang. Và nhà đầu tư Thu Thủy cho thấy sự khôn ngoan khi cô cùng chiến binh của mình vượt qua Shin Hồng Vịnh để đi tiếp vào vòng đấu cuối.

Trấn Thành tiết lộ giọng ca số 4 là "quán quân của một cuộc thi" khiến các nhà đầu tư "dậy sóng". Không dừng lại ở đó, Thu Thủy nhượng chiến binh của mình cho thầy giáo Hồ Trung Dũng đẩy kịch tính của tập 14 lên cao. Và cũng trong tập này, lần đầu tiên chiến thắng thuộc về cả hai nhà đầu tư.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân