Giọng ca bí ẩn

Lần đầu "song kiếm hợp bích" của vợ chồng Trấn Thành

Lần đầu "song kiếm hợp bích" của vợ chồng Trấn Thành; Ca sĩ Tim và Thúy Ngân dẫn đầu khi "giành" được thí sinh có điểm số bằng nhau (92) điểm; Chọn phương án an toàn, Tim bảo toàn được giải thưởng; Thúy Ngân "chơi lớn" và ra về trắng tay...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Giọng ca bí ẩn" tập 1. Chương trình vừa được phát sóng 20g30 tối qua (5/8) trên kênh HTV7. 

"Giọng ca bí ẩn" tập 1 có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Hữu Tín X-pro, diễn viên Thúy Ngân, Băng Di, ca sĩ Tim, Sỹ Thanh. Họ đã cùng nhau so tài để tìm ra 4/5 giọng ca bí ẩn được yêu thích nhất. Mỗi người chơi có 10 ngàn điểm để đặt cược cho thí sinh. Người có điểm cược cao nhất sẽ giành được thí sinh về đội của mình. Sau mỗi lượt chọn, khán giả sẽ là người quyết định xem thí sinh đó có phải là giọng ca bí ẩn hay không. 


Tim chọn thí sinh Đào Tín cho đến phút cuối

Ngay trong vòng đầu tiên, ca sĩ Tim đã giành ra đến 9.000 điểm để cược và giành được thí sinh Đào Tín. Thí sinh này là một ca sĩ tự do, có thể vừa đàn vừa hát vừa sáng tác. Sau màn trình diễn ngọt ngào với "Tình thôi xót xa", anh đã giành được điểm số rất cao từ khán giả (92 điểm). Ca sĩ Tim kiên định giữ Đào Tín ở đội của mình, dù sau đó cả Băng Di, Sỹ Thanh đều tỏ ý muốn thương lượng và chấp nhận lấy thí sinh này với nâng lên đến 9.900. 


Thúy Ngân bất ngờ san bằng tỉ số với Tim khi lựa chọn thí sinh Tuấn Phương

Ở một diễn biến khác, Thúy Ngân cũng đã thành công trong việc đưa ra phán đoán và giành về cho mình ca sĩ Tuấn Phương - thí sinh cũng đạt được 92 điểm bình chọn từ khán giả - với điểm số khá cao, 9.700 điểm. Theo đó, diễn viên Thúy Ngân và ca sĩ Tim đã cùng bước vào trò chơi nhấn nút giải thưởng. Chọn phương án an toàn, Tim bảo toàn được giải thưởng trong khi Thúy Ngân "chơi lớn" và ra về trắng tay.Bên cạnh quá trình so tài thú vị và khá kịch tính giữa 5 nghệ sĩ khách mời, khán giả còn được chứng kiến những cuộc đấu khẩu hài hước của vợ chồng Trấn Thành. Trong một tình huống, sau khi thí sinh thể hiện tài lẻ qua một đoạn rap rất chất, Thúy Ngân đã hỏi Trấn Thành có biết rap không? Trong khi Hari Won nhanh nhảu đáp Trấn Thành biết rap thì nam MC nhẹ nhàng cho vợ biết: "Tiến Đạt biết rap, anh không nha em! 

"Giọng ca bí ẩn" được phát sóng định kỳ vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Xem lại chương trình tập 1 trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình