Khuôn mặt đáng tin - Tập 3

Lâm Vỹ Dạ lộ "bí mật" 9 năm trước

Thông qua lời kể của một chú hề, showbiz Việt đã “có” được một bí mật động trời của Lâm Vỹ Dạ từ 9 năm trước khiến ai cũng bất ngờ.

Trả lời câu hỏi "khả năng phán đoán về tính cách của người khác khi chỉ vừa tiếp xúc vài câu", Puka cho biết cô luôn tự tin trong lựa chọn của mình. Nghe vậy MC Đại Nghĩa chất vấn: “Sao trong cuộc đời em, anh thấy em toàn chọn sai không vậy?”, Puka liền đáp: “Đâu có, em chọn sai rồi mới tự tin để sai tiếp ấy chứ!”. 


Puka vui vẻ khi "cuộc đời toàn những bước đi sai lầm"

Trương Thế Vinh cũng chẳng khá khẩm hơn, anh tự tin trả lời: “Em nghĩ kì này là em ngon lành á… sai hết à!” làm cho MC Đại Nghĩa "té ngửa", khi được thử thách nhìn Puka để đoán khi nào cô nàng lấy chồng thì Trương Thế Vinh thẳng thắn trả lời: “Lâu đó!” khiến Puka đứng hình toàn tập.


Trương Thế Vinh tự tin "ngon lành" trong việc chọn sai

Nam ca sĩ tiên đoán rằng Puka sẽ "ế" rất lâu khiến cô nàng suy sụp

Khi giao lưu cùng chú hề, Lâm Vỹ Dạ đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Câu chuyện từ 9 năm trước được gợi lại, lúc ấy chú hề đã tặng bong bóng cho Lâm Vỹ Dạ ở công viên Lê Văn Tám. Nữ nghệ sĩ hỏi lúc đó cô đã đi với ai thì nhận được câu trả lời sét đánh: “Chị đi với bạn của anh Trấn Thành!”. Sau đó, anh chàng đã thú thật rằng chuyện đó là giả khiến Lâm Vỹ Dạ “cay cú”: “Em ơi! Mốt mình nhớ kỹ lại nha em, nhà người ta đang hạnh phúc á!”. MC Đại Nghĩa liền nhắc nhở đàn em: “Để anh đưa bạn vô trong lẹ, không thôi là nguyên showbiz banh chành hết!”.

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng khi nghĩ tới "bạn của Trấn Thành"

Lo sợ cho nhà người em gái bị "mất nóc", Đại Nghĩa phải ra tay xử lý vụ việc lầy lội

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.  
Trung tâm Tin tức