Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 55

Lâm Vỹ Dạ khiến hai phụ huynh “tá hỏa” với món “bánh cuốn nước mắt”

Tập 55 chào đón sự xuất hiện của Hà Linh và Thiên Kim, cả hai bé đã cùng mẹ đem lại không khí rộn ràng cho trường quay "Cả nhà thương nhau".

Thiên Kim luôn có mong muốn trở thành nhân vật Shizuka trong hoạt hình “Doraemon”, vì Shizuka học rất giỏi, xinh đẹp, ngoan hiền rất giống Thiên Kim ngoài đời. Cô bé còn khéo léo “khoe” thành tích học giỏi tại chương trình cùng với chức vụ lớp trưởng 3 năm liên tiếp của mình. Trong khi đó, Hà Linh yêu thích nhất là câu chuyện “Tấm Cám” và nếu được trở thành một nhân vật trong chuyện, Hà Linh muốn trở thành Cám vì tính cách “dữ dằn”, lanh lợi của Cám khá giống với mình. Hà Linh còn đặc biệt ưu ái cho Lâm Vỹ Dạ làm nhân vật Tấm khiến nữ MC thích thú, liên tục “thả tim” cho cô bé.

Trong phần thi “Điều con chưa nói”, khi được hỏi “Nếu có một nhân vật hoạt hình được học cùng con thì con muốn học cùng nhân vật nào?”, bé Thiên Kim không cần suy nghĩ, đưa ngay đáp án: “Con muốn học cùng Conan vì bạn ấy vừa thông minh vừa học giỏi, con nghĩ nếu học chung với ai học giỏi con cũng học giỏi theo”. Còn Hà Linh muốn được một lần chung lớp với nhân vật Shu Kurenai trong phim hoạt hình “Vòng xoay thần tốc” vì bạn nhỏ này chơi trò con quay giỏi.

Với câu hỏi “Con thường làm gì để khiến mẹ cười?”, Thiên Kim chia sẻ rằng mẹ sẽ rất vui vẻ khi bé chủ động làm việc nhà và học tập thật giỏi. Còn Hà Linh đem đến nụ cười cho mẹ bằng cách bày những trò giải trí hài hước, chính vì thế, hai mẹ con luôn thích trò chuyện cùng nhau, làm việc cùng nhau. 

Các bé tham gia phần thi "Bé yêu trổ tài" với MC Lâm Vỹ Dạ

Trong tập này, hai bạn nhỏ đã cùng Lâm Vỹ Dạ vào bếp thực hiện món bánh cuốn. Dưới đôi bàn tay linh hoạt của các “đầu bếp nhí”, hai sản phẩm “bánh cuốn nóng bỏng” và “bánh cuốn bé yêu” đã ra đời bên cạnh món “bánh cuốn nước mắt” của Lâm Vỹ Dạ. Hai người mẹ đã được thưởng thức những chiếc bánh cuốn “nhớ đời” với “combo ớt và wasabi cay nồng”. Tuy nhiên, vượt qua thử thách, hai mẹ đã đoán chính xác tác phẩm của con gái và đem về số điểm thường tương đối cao giúp Hà Linh và Thiên Kim có được 2 lượt quay may mắn nhận quà. 

Cả nhà thương nhau -  phát sóng lúc 19g thứ ba kênh HTV7

Mai Ca
Xem thêm