Giọng ca bí ẩn - Tập 11

Lâm Vỹ Dạ đòi "đốt nhà" Hari Won nhưng bị phản đòn

Lâm Vỹ Dạ "dụ dỗ" chồng trở lại "Giọng ca bí ẩn"; Khách mời đòi "đốt nhà" Hari Won nhưng lại bị phản đòn; Hari Won thách thức Lâm Vỹ Dạ "đốt nhà" xem nhà ai... sáng hơn; Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: "Trong lòng Hari Won chỉ có một người rap hay thôi"...Đó là một số diễn biến thú vị và hài hước sẽ có trong "Giọng ca bí ẩn" tập 11. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (21/10) trên kênh HTV7. 

Từng là khách mời tham gia chương trình "Giọng ca bí ẩn” và giành chiến thắng cuối cùng nhưng vẫn phải về tay trắng, Lâm Vỹ Dạ không chấp nhận được "bi kịch" đó. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã rủ rê Hứa Minh Đạt quay trở lại tham gia chương trình lần nữa để “báo thù”. Bên cạnh cặp vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, chương trình có sự góp mặt của những gương mặt đình đám: Á hậu Thùy Dung, ca sĩ Ái Phương và chàng diễn viên điển trai Trương Thế Vinh.Dù ngồi kế bên chồng nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh nam trong chương trình. Vừa “chào sân” thể hiện tài năng, nam thí sinh chuẩn bị sẵn một hộp quà gửi tặng riêng đến cho nữ diễn viên khiến Hari Won, Thùy Dung và Ái Phương phải "ganh tị" trước tình cảnh này. Điều bất ngờ hơn cả lại nằm ở món quà. Đây chính là cục than tổ ong được gói ghém kĩ lưỡng để thay cho chàng trai này sưởi ấm cho Vỹ Dạ. Theo chiều gió, Trấn Thành và Hari Won ra sức “đốt thêm” nhà của Lâm Vỹ Dạ khi có chồng mà vẫn cần đến cục than để sưởi ấm tâm hồn mình. Chính điều này làm động lực mạnh mẽ cho Hứa Minh Đạt lên tiếng bảo vệ và chứng minh anh cũng có thể là người sưởi ấm được cho vợ mình. Vẫn còn "tức giận" vì không được tặng quà, Hari Won phũ phàng chê thí sinh rap không hay. Chớp được thời cơ "trả thù", Lâm Vỹ Dạ liền thốt lên: "Trong lòng Hari Won chỉ có 1 người rap hay thôi" để "đốt nhà" Hari Won khiến tất cả mọi người có một tràng cười sảng khoái. Không ngại ngùng, Hari Won tiết lộ mình cũng giữ kha khá bí mật "động trời" của Lâm Vỹ Dạ. Nữ MC cũng thách thức vị khách mời Lâm Vỹ Dạ "đốt" xem nhà nào sáng hơn.

Đón xem những diễn biến hài hước và thú vị của "Giọng ca bí ẩn" tập 11. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (21/10) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm