Lâm Vinh Hải khoe vũ đạo điêu luyện chiêu dụ siêu nhí

Lâm Vinh Hải vượt qua đối thủ Kim Nhã, giành giải thưởng hơn 40 triệu đồng khi tham gia “Siêu nhí đấu trí” tập 12.

 Lâm Vinh Hải và Kim Nhã là hai khách mời của tập 12

Tiết mục mà biệt đội siêu nhí biểu diễn trong tập này là Áo mới Cà Mau, một ca khúc về miền Tây vô cùng quen thuộc. Năm cô bé Bảo Ngọc, Phương Anh, Thạch Thảo, Phương Ngân, Minh Đan khiến khán giả yêu thích khi xuất hiện trong tà áo bà ba nhẹ nhàng, duyên dáng, đi những bước cực kỳ uyển chuyển, đúng chất con gái vùng sông nước miền Tây. Đây là phần lộ diện đặc trưng của các siêu nhí, khẳng định các bé không chỉ thông thái mà còn rất nhiều tài lẻ như ca hát, diễn xuất, đi catwalk, múa… và rất dạn dĩ với sân khấu. 

 Các siêu nhí trong tà áo bà ba duyên dáng

Vừa xuất hiện, Lâm Vinh Hải gây ấn tượng với phong cách trẻ trung, mái tóc hồng nổi bật, đặc biệt là biệt đội siêu nhí đổ dồn sự chú ý vào anh. 

Còn Kim Nhã thì diện đồ khá nghiêm túc với bộ vest khiến Quốc Bảo đặt dấu hỏi: “Hình như Nhã mới đi họp tổ dân phố về rồi mình đi ghi hình hay sao vậy ta?”. Nữ diễn viên cười trừ, liền chuyển sang thuyết phục các bé giúp mình chiến thắng các thử thách trong chương trình tuần này. 

“Các con có biết cô không, các con có thương cô không? Thương cô thì phải hỗ trợ cô hết mình nha”, Kim Nhã nũng nịu khiến các nghệ sĩ còn lại “sởn gai ốc”. Quốc Bảo “nhắc nhở” Kim Nhã về đúng bản chất nam tính thường thấy chứ tỏ vẻ dễ thương thì có tí sai sai.

 Lâm Vinh Hải dùng ngoại hình nổi bật và kỹ năng nhảy múa để “mời chào” các bé hỗ trợ

Lâm Vinh Hải đứng bên cạnh khá kiệm lời nhưng khi nam vũ công lên tiếng thì ai nấy cũng phải gật gù. Anh “thả thính” nhẹ rằng: “Chú vừa được xem tiết mục của các con và chú nghĩ là chú có thể truyền đạt thêm về kỹ năng nhảy múa nếu mình có dịp hợp tác chung”. Chỉ một câu thôi nhưng thể hiện sự tinh tế của Lâm Vinh Hải trong việc “mời chào” các siêu nhí hỗ trợ cho mình. 

Bước vào vòng thi đầu tiên, Kim Nhã tuyên bố rất hùng hồn nói rằng cái gì cũng biết, cái gì cũng giỏi và quyết tâm thể hiện “khả năng đỉnh cao” của mình. Thế nhưng khi Tuyền Tăng “bắt bẻ” rằng: “Cái gì cũng biết là không biết một cái gì hết đúng không” thì Kim Nhã liền phân trần: “Không lẽ chương trình mình mời năm siêu nhí tới đây mà không cho các bé thể hiện sự thông thái của mình”. Kết quả là Kim Nhã chưa kịp thể hiện được kiến thức “vô cực” của mình thì đã bị Lâm Vinh Hải loại. 

 Dù đã được Lâm Vinh Hải nhường, Kim Nhã vẫn ngậm ngùi ra về sau vòng hai

Còn Lâm Vinh Hải không cần tuyên bố gì nhiều nhưng chiến thuật chơi hợp lý, biết cách phân tích những gợi ý từ các siêu nhí nên giành chiến thắng với cách biệt gần 10 triệu đồng so với Kim Nhã sau hai vòng chơi. MC Quốc Bảo phải thốt lên: “Hình như Kim Nhã không muốn chơi thì phải, nãy giờ là MC nhắc, anh Hải nhường lượt bấm nhưng Kim Nhã vẫn không trả lời được”. 

Cuối cùng, Kim Nhã ngậm ngùi ra về với giải thường 14 triệu đồng, còn Lâm Vinh Hải vào vòng đặc biệt với giải thưởng 22 triệu đồng. Trước khi chia tay Kim Nhã, Quốc Bảo còn tranh thủ đá xoáy đồng nghiệp thân thiết: “Kim Nhã chơi hai vòng mà tiền thưởng bằng người ta chơi một vòng. Ra về là đúng rồi, không còn gì vương vấn”. 

 Lâm Vinh Hải mang về 44 triệu đồng ở vòng đặc biệt

Lâm Vinh Hải tiến đến vòng đặc biệt với ba câu hỏi khó nhằn, nam vũ công chỉ trả lời được 2/3 câu hỏi. Với ba tấm bảng bí mật được lựa chọn từ ba bé với những phép nhân, chia tiền thưởng, Lâm Vinh Hải phải đối mặt với nguy cơ bị trừ tiền hoặc chia đôi giải thưởng. 

Tuy nhiên, may mắn với nam biên đạo nổi tiếng khi anh chọn được tấm bảng giữ nguyên số tiền và tấm bảng nhân đôi, nên tổng giải thưởng Lâm Vinh Hải mang về là 44 triệu đồng. 

Đón xem chương trình "Siêu nhí đấu trí" phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Kha Đồng