Dàn siêu nhí quyết cày view ủng hộ sản phẩm mới cho Anh Tú (The Voice)

Liz Kim Cương và Anh Tú (The Voice) đã khiến cho không khí của “Siêu nhí đấu trí” sôi động hơn bao giờ hết nhờ sự năng động, trẻ trung và hài hước của mình.

Liz Kim Cương và Anh Tú (The Voice) là hai khách mời khép lại "Siêu nhí đấu trí" mùa 2

Tập 15 Siêu nhí đấu trí có sự góp mặt của Liz Kim Cương và Anh Tú (The Voice) cùng cặp đôi MC quen thuộc Quốc Bảo – Tuyền Tăng. “Tình cũ” Trịnh Thăng Bình khiến dàn siêu nhí cực kì phấn khích vì sự xinh đẹp, đáng yêu và “quẩy” hết cỡ của mình. Còn Anh Tú cũng dành được nhiều tình cảm của các bé khi thể hiện sự thông minh, ga lăng của mình với đối thủ. 

Ngay từ phần chào đầu, Anh Tú đã thể hiện sự thân thiết với cô bạn Liz Kim Cương khi nữ ca sĩ muốn đổi chỗ vì không quen đứng bên ngoài. Thay vì hỏi Anh Tú, Liz Kim Cương nhờ MC chương trình nhắn gửi: “Anh ơi, em xin đổi chỗ với Tú được không vì em đứng đây không ổn lắm”. Anh Tú liền quay sang hỏi Liz Kim Cương rằng, cô có thể hỏi anh là được. Liz Kim Cương đáp lại: “Không biết Tú có đủ ga lăng để nhường cho Liz hay không?”. Không nói nhiều, Anh Tú liền đổi chỗ để chiều ý cô bạn đồng nghiệp.

 Liz Kim Cương giành được sự yêu mến của các siêu nhí

Nghi ngờ sự chân thành của Anh Tú, MC Quốc Bảo chọc ghẹo rằng Liz nói vậy nên Tú mới chuyển chứ không chuyển thì sao được. Anh Tú khẳng định ngay: “Không sao anh, mình đứng chỗ nào thì mình cũng sẽ thắng thôi”. Còn Liz Kim Cương thì không quan trọng thắng thua, quan trọng “góc mặt đẹp”, chỗ đứng thoải mái và gặp gỡ giao lưu với các bé. 

Phần ổn định khách mời khá lâu vì mọi người đợi Liz Kim Cương vào vị trí để bắt đầu cuộc chơi, nhưng mọi người đều khá thoải mái vì cô nàng hết sức đáng yêu. Các bé cũng khá ưu ái khi nhiệt tình trò chuyện với Liz Kim Cương, còn gọi cô bằng chị khiến nữ ca sĩ khá mát lòng mát dạ. 

 Anh Tú (bìa phải) cùng các siêu nhí

Các siêu nhí của tuần này đồng đều 12 tuổi, khá năng động và rất biết cách “troll” khách mời nên nhiều lần khiến Quốc Bảo đứng hình. Như ở phần giao lưu với Gia Hảo, cô bé gửi lời chào Liz Kim Cương và Anh Tú là chị, anh.

Nhưng khi quay sang nhìn Quốc Bảo, Gia Hảo hỏi khó: “Chú có muốn con gọi chú là chú hay là anh ạ?”. Trước câu hỏi của cô bé, Quốc Bảo gợi mở: “Với nhan sắc này, trang phục này, phong cách này, theo con nên gọi là chú hay là anh?”. Gia Hảo vẫn kiên quyết gọi “chú” khiến Quốc Bảo “đơ” mất vài giây rồi chuyển sang phần giao lưu tiếp theo, không muốn để các bé khai thác về tuổi tác, nhan sắc của mình nữa. 

 Sự hỗ trợ của Như Ý giúp Anh Tú nhân đôi tiền thưởng ở vòng cuối

Sau hai vòng chơi, Liz Kim Cương phải nói lời tạm biệt vì có số tiền thưởng ít hơn đối thủ. Anh Tú tự tin bước vào vòng đặc biệt với sự hỗ trợ từ 3 siêu nhí. Một lần nữa, các bé khiến MC trở nên vô hình khi ra sức ủng hộ Anh Tú. Cô bé Như Ý còn không ngần ngại giơ bảng với lời hứa: “Chú chọn con đi về nhà con sẽ cày view sản phẩm cho chú”. Cũng chính Như Ý đã mang về tấm bảng nhân đôi tiền thưởng, giúp Anh Tú có tổng giải thưởng cuối cùng lên đến 58 triệu đồng.

Cuộc chạm trán giữa Liz Kim Cương và Anh Tú, cùng chiến thắng gần 60 triệu đồng của nam ca sĩ đã khép lại Siêu nhí đấu trí mùa 2. 

Băng Băng