Làm đẹp có phải là đặc quyền của phái nữ?

"Ảo thuật sắc đẹp" tuần này sẽ là tập đầu tiên xuất hiện khách mời nam, đây cũng là người em thân thiết của Hari Won - nam ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương là khách mời nam đầu tiên của chương trình

Hari chia sẻ, khi nói về làm đẹp, người ta chỉ nghĩ đến đối tượng là phụ nữ, nhưng đàn ông cũng có nhu cầu làm đẹp thì không được nhắc đến. Đây cũng là một chủ đề có thể gây ra tranh cãi, quan điểm ngày trước thì người đàn ông chỉ cần sức dài vai rộng, tuy nhiên, ngày nay thì nhiều người đã có suy nghĩ cởi mở hơn. Nam Trung nhấn mạnh nhan sắc là trời ban nhưng nếu không biết "bảo trì" mà để đến lúc "bảo tồn" thì "khổ lắm à nha!".

Hari Won lần đầu tiết lộ trên sóng truyền hình rằng, bản thân cô nàng rất thích chọc ghẹo Nam Trung và: "Chọc ghẹo anh là thú vui của em". Tuy vậy, Nam Trung không thể phủ nhận độ tương thông giữa anh và Hari Won.

Cụ thể là khi bàn luận về vấn đề chỉ phụ nữ mới làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp còn đàn ông nếu trang điểm, làm đẹp sẽ bị dị nghị. Và khi lấy ví dụ về động vật "Con đực hay con cái đẹp hơn?", thì chỉ Nam Trung đồng tình với Hari Won trong khi Sam và Ali Hoàng Dương đưa ra câu trả lời khác.

Nam Trung giải thích thêm về luận điểm của Hari và khẳng định "con đực luôn luôn đẹp hơn" bởi "con đực đẹp để thu hút con cái" thì vì sao chỉ phụ nữ được làm đẹp mà đàn ông thì không được? Nhận thấy cả hai cùng suy nghĩ, Hari tay bắt mặt mừng với Nam Trung, thậm chí phù thủy trang điểm còn cho biết càng làm việc cùng nhau, anh càng muốn dọn nhà ở gần Hari Won vì quá "hợp cạ".

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ Nhật (16/10) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Việt Trung)