Ngôi nhà chung mùa 18

Là em ảo tưởng hay do anh đa tình

Trong ngày đầu tiên, cả Quang Minh và Trâm Anh đều có ấn tượng tốt về nhau. Thế nhưng, khi chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào cùng làm gốm giữa Quang Minh và một cô gái khác, Trâm Anh quyết định từ bỏ anh.

"Ngôi nhà chung" mùa 18 vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập mới nhất, khi Trung Hậu và Kim Hoàng đều có việc riêng phải tạm rời nhà chung, các thành viên còn lại đã tranh thủ đến một cơ sở làm gốm.

Chính thử thách chia đội ngẫu nhiên và buộc tay hai người lại cùng nhau đã tạo nên nhiều phản ứng ngọt ngào đến bất ngờ, nhất là giữa Quang Minh và Phương Uyên. Dù ban đầu, Phương Uyên khá giữ khoảng cách. Cô cho biết: "Em không thích tranh giành. Hôm qua, khi thấy tín hiệu giữa anh Minh và Trâm Anh, em liền tự động né anh Minh ra". 

Nhưng Quang Minh đã đưa ra lý lẽ thuyết phục Phương Uyên: "Nếu như anh và Trâm Anh đã xác định quan hệ thì em chọn không xen vào là đúng. Nhưng hiện giờ tất cả chúng ta như nhau, đều được quyền bình đẳng tìm hiểu".

Khi nhận ra cả hai đều có cảm tình với người kia và khi đã tháo gỡ bức màn ngăn cách vô hình, Quang Minh và Phương Uyên đã liên tục có những cử chỉ, lời nói ngọt ngào khiến các đội khác phải ghen tị. Kém may mắn trong trò chơi làm gốm, Trâm Anh là thành viên lẻ duy nhất và phải thực hiện thử thách một mình. Trâm Anh cho biết: "Em đã cố gắng không nhìn anh Minh và chị Uyên để không thấy khó chịu. Có lẽ, em sẽ không tạo cơ hội cho anh Minh nữa". 

Ở một diễn biến khác, khi tâm sự cùng Hồng Sơn, Thanh Mai tiết lộ: "Sau những nỗ lực gây thiện cảm với Trung Vĩnh nhưng bất thành, em cảm thấy buồn và cũng thất vọng chút xíu". Trong khi đó, Hồng Sơn cũng chia sẻ đến cô bạn của mình rằng: "Anh đang để ý Phương Uyên". Có lẽ, đoạn khởi đầu của cả Hồng Sơn và Thanh Mai đều không mấy suôn sẻ khi người họ thầm mến đều đang phát triển mối quan hệ với một người khác.

Chuyện của các thành viên nhà chung sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình