Phim "Tạp hóa Năm Châu"

Lỡ hôn Trang vì ngỡ là mơ, Phi phải giả say để thoát tội

Phi (Ngọc Thuận thủ vai) "sống dở chết dở" vì tương tư Trang (Trà Ngọc). Anh liên tục "nhìn gà hóa quốc" vì quá nhung nhớ người thương. Đỉnh điểm, anh đã hôn cô vì cho rằng đây chỉ là hình bóng ảo ảnh do mình tưởng tượng ra.

"Tạp hóa Năm Châu" là bộ phim sitcom hài hước và thú vị đang phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. Trong những diễn biến mới nhất, Phi bước vào giai đoạn tương tư nặng khi nhìn thấy "Trang" ở khắp mọi nơi.

Anh không thể ngủ được, liên tục nghĩ về Trang nên nhìn ai cũng hóa thành cô. Cũng vì vậy mà người xem có dịp cười nghiêng ngả trong những phân đoạn Phi bị "lố" trước mặt nhân viên hay trong cuộc họp. Bước ngoặt trong mối quan hệ giữa Phi và Trang cuối cùng cũng xuất hiện trong lần Phi hôn Trang vì ngỡ đó chỉ là ảo ảnh. 

Trước sự kinh ngạc của Trang và những lời chất vấn của ông Châu (NSND Thanh Điền), bà Năm (Phi Phụng), Phi đành giả vờ say xin, rủ rê cả nhà cùng ôn lại chuyện cũ và đòi ôm hôn tất cả mọi người. Sau sự cố này, Trang bắt đầu nhìn Phi dưới ánh mắt khác.

Lặng lẽ quan sát những cử chỉ và thái độ của Phi khi anh chăm sóc mình, Trang liệu có nhận ra tình cảm mà Phi đang cất giấu? Trong một diễn biến khác, sau khi phát hiện Hoàng (Chí Thiện) viết "Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho ông" sau bức ảnh của ông Châu, Thiên An (Dương Gia Mỹ) đã buộc anh gặp mặt để hỏi cho ra lẽ. 

Khi biết được sự thật Hoàng là con riêng của ông Châu, Thiên An rất kinh ngạc. Vốn dĩ, cô muốn phơi bày sự thật để giúp Hoàng đòi lại công bằng, nhưng anh không đồng ý.

Hoàng muốn tự giải quyết theo cách của mình và để "mua" sự im lặng của Thiên An, Hoàng đã đáp ứng tặng cô chữ ký của những thần tượng cô yêu thích. Hoàng dự tính sẽ làm gì tiếp theo và mối quan hệ của anh với các thành viên gia đình bà Năm sau đó sẽ ra sao?

Đón xem các tập phim nhiều hấp dẫn tiếp theo của "Tạp hóa Năm Châu" vào 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình