Vô lăng tình yêu - Tập 5

Kỳ Duyên thừa nhận mình có khả năng “tách não” khi yêu

Hành trình thứ 3 của Vô lăng tình yêu là điểm đến của các bạn trẻ với mong muốn trải nghiệm cảm xúc, vô tình tạo ra những “đôi đũa lệch”.

Không mất quá nhiều thời gian, dàn cố vấn nhanh chóng nhận ra các bạn chưa bắt cặp đúng người mình mong muốn. Chỉ trong ngày đầu tiên, 5 trên 6 người chơi đều yêu cầu đổi cặp đôi – điều này chưa từng có trong những tập trước của Vô lăng tình yêu. Nếu như cô nàng Emmy Nguyễn năng động mong muốn có người bạn đồng hành biết quan tâm chăm sóc, lại ghép cặp cùng Tử Đằng chân thật, có phần vụng về. Bi Max được Trấn Thành nhận xét nên có mối quan hệ với phụ nữ lớn tuổi thì lại đang ghép đôi cùng cô nàng Quinz nhí nhảnh, đáng yêu. Kim Thành – “người yêu tin đồn” của Ngô Kiến Huy quá kinh nghiệm và già dặn trước Đạt Kyo có phần lúng túng trước bạn khác giới.

Nhận ra sự khác biệt về tính cách, dàn cố vấn cũng không quá bất ngờ khi hầu hết người chơi đưa ra quyết định này. Ngô Kiến Huy còn khẳng định các bạn tham gia show tình yêu mà giống như đang đi hội trại của trường cấp ba. Duy nhất trong đội hình có Đạt Kyo và Quinz là tỏ ra có tình cảm với người bạn ghép đôi. Tuy nhiên, nếu như Đạt Kyo kiên quyết giữ lại Kim Thành thì Quinz chấp nhận thay đổi cặp, để Bi Max có cơ hội tìm hiểu nhiều bạn nữ hơn.

6 người chơi được chia thành 3 cặp để thi đấu với nhau, giành lấy những lợi thế trong chuyến hành trình

Khán giả cũng dễ dàng nhận thấy sự rung động của chàng trai Hà Thành trước nhan sắc Kim Thành. Anh tỏ ra bối rối, vụng về khi tiến đến cuộc hẹn riêng với người đẹp. Tuy nhiên, ngay từ đầu Trấn Thành cũng đã nhận xét Kim Thành là cô gái rất thông minh và có khả năng làm chủ mọi tình huống. Dù có bề ngoài điển trai thế nào đi nữa thì Đạt Kyo cũng bị trừ điểm sau những cử chỉ lúng túng của mình. Ngô Kiến Huy và Sam cũng hoàn toàn đồng ý Kim Thành sẽ dễ bị chinh phục bởi Bi Max hơn trai sáu múi Đạt Kyo.

Trấn Thành nhận xét Đạt Kyo là chàng trai chân thành thái quá, có thể làm bất cứ điều gì vì người mình thích. Tuy nhiên, thứ năng lượng chân thành chỉ phù hợp dành cho những người thích an toàn. Đối với những trường hợp thích chinh phục và yêu sự mới mẻ, sự quan tâm quá độ dễ dẫn khiến câu chuyện tình yêu trở nên nhàm chán.

Quá rõ ràng để người xem nhận ra việc Đạt Kyo phải lòng cô nàng Kim Thành

Lắng nghe những lý luận tình yêu của Trấn Thành, hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ bản thân lại là người yêu theo lý trí, cô sẽ chọn người yêu mình thay vì người mình yêu, cô có thể “tách não” để phân định lúc nào cần nghe theo lý trí, khi nào cảm xúc cần lên tiếng. Trước khi bước vào một mối quan hệ, Kỳ Duyên luôn cân nhắc có bất kỳ tiêu cực nào từ cuộc tình sẽ tác động đến cô hay không. 

Bi Max và Quinz đã tìm được nhau trong chuyến hành trình?

Được nhận xét là giống hai người bạn đi chơi cùng nhau, tuy nhiên, ở gần cuối show Bi Max lại bất ngờ nắm tay và thú nhận thích Quinz trước toàn bộ người chơi và ê-kíp. Điều này khiến cô nàng rapper tỏ ra khá ngại ngùng, nhưng cũng nhanh chóng thổ lộ ngược lại: “Em thích anh”. Lời tỏ tình của Bi Max trở thành dấu chấm hỏi vì trong suốt hành trình anh chàng không hề có cử chỉ rung động trước Quinz. Cố vấn Trấn Thành suy đoán thích không có nghĩa là yêu, có vẻ Bi Max không thật sự có tình cảm trong tình huống này. Ngược lại, hoa hậu Kỳ Duyên nhận ra ánh mắt sáng bừng từ Quinz và tin chắc cô nàng rapper đã thật sự có tình cảm với BiMax. 

Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật trên HTV7. 

Mỹ Hạnh