Không gian trải nghiệm Nghệ thuật tương tác đa giác quan "Van Gogh Immersive 720" tại Gigamall TP. Thủ Đức

VŨ TUYÊN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/2/2024, 10:00

(HTV) - Triển lãm Van Gogh tại Gigamall TP. Thủ Đức tiếp tục nâng trải nghiệm thưởng thức Nghệ thuật tương tác đa giác quan lên phiên bản mới "Van Gogh Immersive 720", một không gian nghệ thuật trình chiếu 720 độ.

Không gian triển lãm Van Gogh được đầu tư hiện đại với quy mô hơn 390 m2. Với phiên bản nâng cấp này, khách tham quan có thể cảm thụ tác phẩm trưng bày một cách chân thực và sống động nhất với góc nhìn 720 độ đa chiều toàn cảnh, trong không gian hình trụ độc đáo được tạo nên bởi sự kết hợp đan xen của nhiều công nghệ như 3D Mapping hay Lazer Mapping. Hiệu ứng trình diễn ảnh 720 độ giúp người tham gian đắm mình vào không gian nghệ thuật tách biệt với thế giới bên ngoài, có được một trải nghiệm thỏa mãn mọi giác quan. 

Không gian triển lãm Van Gogh 720 độ chính thức đón khách tham quan 

 Khách tham quan triển lãm 

Hiệu ứng trình diễn ảnh 720 độ giúp người tham quan đắm chìm vào nội dung tại triển lãm

Với phiên bản mới này, đơn vị tổ chức kỳ vọng Triển lãm sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho khách tham quan trong kỳ nghỉ Tết sắp đến, giữ vững vị trí yêu thích của những cá nhân yêu thích Nghệ thuật. Đồng thời, Triển lãm được mong chờ sẽ góp phần tích cực trong các hoạt động xúc tiến văn hóa, du lịch, nhằm kích cầu du lịch nội địa và quốc tế, góp phần tăng trưởng ngành du lịch và kinh tế TP.HCM.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.