Ngôi nhà chung

Không buồn vì những lời "chót lưỡi đầu môi"

Khi Trâm Anh bị ốm, Quang Minh tự mình pha nước chanh cho cô. Anh còn hứa sẽ rửa chén giúp cô sau bữa tối. Chỉ là, Quang Minh nhanh chóng quên lời hẹn vì còn bận mải mê trò chuyện với Phương Uyên. Còn Trâm Anh, cô cũng không để tâm tới.

"Ngôi nhà chung" mùa 18 vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập mới nhất, hai chàng trai trẻ tuổi Trung Vĩnh và Bá Tùng đã nhận nhiệm vụ đi chợ, trong khi đó Quang Minh cùng Hồng Sơn ở nhà để chăm sóc Trâm Anh đang bị ốm.

Quang Minh cho biết: "Mình lúc đó chăm Trâm Anh với tâm thế một người anh lo cho bé và mong bé mau khỏe. Vì thực tế là lúc này, toàn bộ tâm tư của mình đều hướng về Phương Uyên". Chuyển biến tình cảm này giữa Minh Quang và Phương Uyên đã diễn ra sau buổi sáng ở trung tâm làm gốm. Cũng sau sự kiện này, Trâm Anh quyết định sẽ không suy nghĩ về Quang Minh nữa. 

Có lẽ vì vậy mà Trâm Anh không hề để tâm trước chuyện Quang Minh "chót lưỡi đầu môi", nói sẽ giúp cô rửa chén nhưng lại nhanh chóng rời đi để có cơ hội trò chuyện vui vẻ với Phương Uyên.

Lại nói, Phúc Hậu tan làm sớm hơn ngày thường và anh về nhà cùng bộ bài tarrot. Hồng Sơn và Quang Minh đã nhanh tay chọn cho mình một lá và được Phúc Hậu bói bài. Nếu như Quang Minh bắt trúng lá bài tình yêu ngủ quên, thì Hồng Sơn bắt được một lá bài rất thú vị. Phúc Hậu chia sẻ: "Theo như lá bài này nói thì chuyện sắp tới của Hồng Sơn sẽ rất nhiều cảm xúc, rất vui, rất hài hước. Và đặc biệt, Sơn sẽ có tình cảm với ít nhất hai người". 

Ở một diễn biến khác, các thành viên sau bữa tối đã cùng chơi nhắn tin ẩn danh và đoán người. Bá Tùng và Kim Hoàng có sự phối hợp vô cùng ăn ý. Sự đồng điệu, vui vẻ và thoải mái giữa họ càng khiến Bá Tùng thêm kiên định với cảm xúc của mình. Chàng trai trẻ mong sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với Kim Hoàng hơn nữa. Trong khi đó, Hồng Sơn bắt đầu có thiện cảm hơn với Thanh Mai, mặc dù cô gái này vẫn một lòng nghĩ tới Trung Vĩnh.

Đặc biệt, cuối ngày thứ 2, một thành viên nam đã sử dụng quyền đặc biệt của trái tim hồng để có được một cuộc hẹn riêng với Phương Uyên. Chàng trai này rút cuộc là ai? Chuyện của các thành viên nhà chung sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình