Chuyến xe âm nhạc 2020

Khởi động "Chuyến xe âm nhạc" mùa 4

Sau ba mùa thi giàu sức trẻ và đầy sôi động, "Chuyến xe âm nhạc" sẽ chính thức trở lại trong mùa 4 với nhiều điểm mới, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho giới trẻ thành phố và khán giả HTV một không gian đầy âm nhạc và sáng tạo.


Một trong các đại diện lọt vào bảng A - Đơn ca

"Chuyến xe âm nhạc" sẽ được phát sóng trên vệt 20g45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. Sau vòng tuyển chọn từ hàng trăm thí sinh, "Chuyến xe âm nhạc" mùa 4 đã chọn được những đại diện xuất sắc nhất cho ba bảng Đơn ca, Nhóm ca và Nhóm nhảy. Mỗi bảng có 8 đội, cùng so tài ở vòng khởi hành để tranh 4 tấm vé bước vào vòng hội tụ. Từ đây, 4 đội ở mỗi bảng sẽ tiếp tục thể hiện tài năng của mình để qua đó, chương trình tìm ra hai đại diện sáng giá bước vào vòng chung kết. 


Một trong các đại diện lọt vào bảng B - Nhóm ca

Mùa thi năm nay, "Chuyến xe âm nhạc" sẽ diễn ra với hai vòng chung kết. Vòng chung kết 1 là đêm thi không loại, trong đó, cả 6 đội ở 3 bảng thi sẽ cùng so tài với nhau. Tuy không loại nhưng điểm số của đêm thi này sẽ được cộng dồn vào đêm chung kết 2, và theo đó, đội có điểm số cao nhất ở mỗi bảng sẽ trở thành quán quân của mùa thi này. 


Một trong các đại diện lọt vào bảng C - Nhóm nhảy

Với giải thưởng có tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng cùng cơ hội được học tập và làm việc cùng các nghệ sĩ, các chuyên gia, các huấn luyện viên trong lĩnh vực thanh nhạc, múa, nhảy… "Chuyến xe âm nhạc" mùa 4 hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi âm nhạc lành mạnh và đầy thú vị cho giới trẻ thành phố. Cuộc thi cũng sẽ được phát sóng định kỳ vào 20g45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. 
Thiên Bình