Ngôi sao khoai tây - Tập 98

Khi Khánh Toàn bị "Song Nghi" tấn công

Ông nội Giàu lập ra Huỳnh Gia Hội nhằm lấy lại uy thế cho đàn ông trong gia đình; Khánh Toàn đột nhiên vướng vào mối tình với một hot girl "Song Nghi" khác. Đó là tất cả diễn biến trong Ngôi sao khoai tây tập 98, phát sóng lúc 19g55 tối thứ hai 21/1.

Vốn không hợp với con dâu là bà Tuyết từ lâu, nhưng mãi đến khi ông nội Giàu thấy tất cả đàn ông con trai trong nhà đều "nhất nhất phục tùng" những người phụ nữ thì nóng máu. Ông nội quyết định phải lấy lại uy thế cho các đấng nam nhi, từ mình cho đến ngay cả Bin và Bo cũng phải trở thành "đàn ông đích thực". Nghĩ là làm, ông nội tự biên soạn ra Huỳnh Gia Luật, tức những quy định của Huỳnh Gia Hội gồm 10 điều và bắt các con và cháu trai phải học thuộc và noi theo. Bước đầu của kế hoạch cũng phát triển rất tốt trong... bí mật, nhưng ngay sau đó Huỳnh Gia Hội đã có ngay cơ hội đầu tiên để chứng tỏ uy thế. Đó là khi Trần Sơn bị Thúy An đuổi ra khỏi nhà, ông nội cùng ba Sang đã "thân chinh" đến để giải quyết. Nhưng nào ngờ đâu, sự xuất hiện của bà Tuyết không những làm cho kế hoạch bị phá vỡ mà cả ông nội và ba đều... thua cuộc trở về.


Ông nội Giàu nhất định "lập lại kỷ cương" cho cánh mày râu

Trong một diễn biến khác, Khánh Toàn tình cờ vướng vào một scandal tình ái với cô gái hot girl cũng có cái tên Song Nghi. Chính vì là hot girl kèm theo vị thế gia đình thuộc hàng "thứ dữ", nên dù câu chuyện chỉ bắt nguồn từ việc giúp đỡ thông thường của Khánh Toàn lại bị thêu dệt nên thành câu chuyện tình trên mặt báo. Cả gia đình thấy Khánh Toàn lên báo thì mừng ra mặt vì chứng tỏ Toàn cũng rất... hot, thậm chí họ càng khoái chí khi paparazi theo tận nhà để rình... chụp hình.


Hot girl Song Nghi hẹn hò Khánh Toàn 

Cô gái Song Nghi hot girl thì lại khá có cảm tình với vẻ ngoài điển trai lạnh lùng của Khánh Toàn. Cố ý hẹn gặp, lại thêm tình huống "được" Khánh Toàn nắm tay chạy trốn khỏi paparazi ngay trong trung tâm thương mại như truyện cổ tích, Khánh Toàn đã để lại một ấn tượng quá sâu sắc với cô nàng, hứa hẹn nhiều diễn biến hấp dẫn về sau.


Khung cảnh trong mơ của cô nàng 

Và một kết cuộc không khó đoán của Huỳnh Gia Hội sau một thời gian, vì hoạt động không chặt chẽ, lại vấp phải sự "không đồng lòng" của các thành viên trong Hội nên đành... giải tán. 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, được phát sóng vào lúc 19g55 tối thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)