Ngôi sao khoai tây - Tập 82

Khi cả thế giới chỉ xoay quanh em

Khánh Toàn vất vả chuẩn bị mọi thứ cho cuộc hẹn với Song Nghi; ông nội Giàu biến cả nhà trở thành "xã hội đen" bất đắc dĩ và cái kết không mong đợi. Đó là những diễn biến chính của tập 82 phát sóng vào thứ hai 24/12.

Nhân Kiên và Thúy Hạnh, cặp đôi "hoàn cảnh" sau khi chịu không nổi cảnh chia tay nữa đã quyết định liều lĩnh... cưới. Tuy nhiên Nhân Kiên vẫn luôn lo lắng và muốn cả nhà Thúy Hạnh dù sao thì chấp nhận và chúc phúc vẫn tốt hơn. Cả hai dùng dằng và không biết phải thoát khỏi tình trạng éo le này như thế nào. Chỉ có Thúy Hạnh là kiên quyết "đám cưới chỉ có hai đứa mình thôi".

Thúy Hạnh: "Đám cưới chỉ cần hai đứa mình thôi"

Nhân vật ông nội tuy vừa mới ra tù nhưng lại gây ra liên tiếp nhiều scandal làm cho cả nhà rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Vì ham thích cảm giác được người ta tôn sùng là "xã hội đen thứ thiệt", nên ông nội bắt con trai là ông Sang và cháu nội Phúc phải đóng giả làm băng đảng xã hội đen, nhằm thị uy với Thế còi - một anh chàng khờ khạo bạn tù của ông nội. 


Hai "đàn em" của "đại ca Giàu"

Thêm một lần khác, do hai cháu Bin và Bo bị giang hồ Hẻm Xéo trấn lột đồ đạc, nên ông nội quyết tâm bắt cả nhà phải thành lập băng đảng để "đòi lại công bằng" cho các cháu, băng đảng của ông Giàu còn có những cái tên nghe rất "khủng khiếp" như Giàu Số Dzách, Sang Bún, Mai Siêu Phong, Hạnh Mắt Lồi, Phúc Cô Hồn... Nhưng đâu ai nào ngờ, đến phút "xáp lá cà" thì cả nhà đều hoảng hốt khi băng đảng Hẻm Xéo "chơi" dao thiệt chứ không phải chỉ là "mấy đứa choi choi" như lời của Phúc đi đều tra. Cuối cùng, cả nhà kết thúc "cuộc thanh toán" bằng một bữa cơm u sầu, không ai nói với ai được lời nào.


"Băng đảng" của Giàu Số Dzách

Nhiều chi tiết là thế, nhưng trong tập 82, có lẽ người xem chỉ chú ý và chờ đợi nhất chính là cặp đôi Khánh Toàn - Song Nghi. Khánh Toàn sau nhiều lần kềm nén tình cảm của mình vì nghĩ Song Nghi có tình cảm với Hoàng Vũ, thì lần này anh chàng dẹp hết tất cả sang một bên, nhất quyết vất vả chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng cho một buổi "hẹn hò" cùng với Song Nghi.


Khánh Toàn làm tất cả vì Song nghi

Đột nhiên, trong giây phút, người ta khó có thể hiểu được tại sao Khánh Toàn lại phải cất công "bày trò" nhiều như thế, khi câu chuyện hẹn hò lại thành ra vừa kết hợp mua quần áo mới, xem phim, ăn trưa, chơi game, cuối ngày còn nhặt được một chiếc mặt dây chuyền hình con cá heo bằng vàng... Thì ra do Khánh Toàn đã nghe được cuộc nói chuyện của Song Nghi và mẹ, hiểu được hoàn cảnh khó khăn của Song Nghi, nên Khánh Toàn mới lên kế hoạch giúp đỡ cô, mà phải làm mọi thứ sao cho thật tự nhiên, để Song Nghi không nghi ngờ bất cứ điều gì.


Đón xem Ngôi sao khoai tây, phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.
Mai Anh