Bố là tất cả

Khi ba Hiếu ngã xuống

Minh Nghĩa lớn tiếng cự cãi ba, hất đổ cả mấy sọt bánh mì quanh đó; Viện trưởng bất ngờ và giận “tím gan” khi nghe những lời vợ “tố cáo” mình qua điện thoại; Minh Thảo - Hoàng Khang lên kế hoạch “tác chiến” cho ngày gặp mặt…

Đó là một số diễn biến chính của “Bố là tất cả” tập 83. Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (13/6) trên kênh HTV7. 

Thấy ông Hiếu rao bán và gặp gỡ những người đến tìm hỏi mua lò bánh mì, Minh Nghĩa bực dọc trong lòng. Cậu tìm cách thuyết phục ba để lại lò bánh mì cho mình, vì không muốn để tâm huyết hơn 30 năm của ba bị bán cho người ngoài. Thế nhưng, ông Hiếu không muốn con mình phải chịu cực khổ. Ông kiên quyết từ chối con. Vì cố chấp, vì quá yêu thương và lo lắng cho người kia, mà cả hai cha con đều không chịu nhượng bộ. 



Những tâm tư kìm nén trong lòng bùng phát cộng với sự nóng giận tuổi trẻ, Minh Nghĩa đã lớn tiếng với ba, cậu thậm chí còn quăng đổ bánh mì tứ tung… Sự việc được ngăn lại kịp lời khi Minh Nhân trở về. Minh Nghĩa bỏ nhà đi, ông Hiếu câm lặng rơi nước mắt, nhặt những ổ mì rơi vãi trên đất và rồi gục xuống ngất xỉu. 



Ở một diễn biến khác, bà Kim Anh bỏ việc ở nhà, đến ăn tối cùng bà Ngân như hai người bạn thân thiết lâu ngày gặp lại. Thay vì đôi co, dè chừng nhau, họ trở nên thân thiết và cùng chuyện trò tâm đầu ý hợp. Viện trưởng về nhà, tức giận vì vừa không thấy vợ vừa hốt hoảng khi cái cây yêu quý của ông đang bị… người giúp việc “chăm sóc”. Ông gọi điện thoại cho bà Kim Anh và bất ngờ nghe được những lời chôn chặt trong lòng của vợ mình.



Bên cạnh đó, Hoàng Khang bất ngờ “tóm” được Minh Nghĩa ở nhà hàng của Hoàng Bách. Vị giám đốc nhờ cậy em vợ tương lai tiết lộ “bộ câu hỏi” mà gia đình Minh Thảo có thể hỏi anh trong ngày gặp mặt. Trong khi đó, tại nhà ông Hiếu, một cuộc họp cũng đang diễn ra với sự “chủ trì” của Minh Thảo. Cô nàng liệt kê danh sách một loạt những câu hỏi mà cả gia đình không được hỏi Hoàng Khang. Oái oăm thay, chúng hoàn toàn trùng với lời mách nước của Minh Nghĩa dành cho anh rể tương lai của mình.


Sức khoẻ ông Hiếu sau cơn đau này sẽ trở nên như thế nào? Ông có nghe lời khuyên của Minh Nhân, đến bệnh viện và điều trị hay không? Cuộc gặp mặt của Hoàng Khang với gia đình Minh Thảo sẽ diễn tiến ra sao? Vị giám đốc có được gia đình vợ chấp nhận và Minh Thảo có thể lấy chồng khi ba vẫn còn minh mẫn, tỉnh táo như cô mong đợi? 

Đón xem các tập tiếp theo để có được câu trả lời. Phim được phát sóng định kì lúc 19g50 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình