Vô lăng tình yêu - Tập 6

Khéo quá hóa vụng

Trong tập trước, cố vấn Sam đã tiết lộ mẫu đàn ông mà mình yêu thích là Bi Max - một người chơi trong chuyến hành trình thứ 3 của chương trình.

Có cảm tình với Bi Max nên Sam liên tục dành những nhận xét ưu ái nhất cho anh chàng hot boy không tuổi này. Đoán biết có điều gì đó từ mối quan hệ này, Trấn Thành tiếp tục "khai quật" thêm bí mật từ nữ diễn viên đại gia. Bị ép vào thế khó, Sam buộc lòng kể: "Có lần sau khi quay gameshow, em có ngỏ ý mời Bi Max đi ăn chung, nhưng bạn ấy báo bận". Kỷ niệm đáng quên này của Sam khiến dàn cố vấn "thả phẫn nộ". Trấn Thành còn cho rằng nữ diễn viên quá "mất giá" khi chọn cách tiếp cận này. 

Để xoa dịu sự "mất mặt" của Sam, Trấn Thành gợi ý hãy mời Anh Đức đi ăn riêng nhất định sẽ được trân trọng hơn nhiều. Nhưng bất ngờ hơn, nữ diễn viên tiết lộ cũng đã từng "báo bận" khi được Anh Đức mời bữa tối nhiều năm trước. Trấn Thành và Quang Trung đều đồng quan điểm nữ cố vấn đang bị "nghiệp quật", từ chối Anh Đức để rồi bị Bi Max từ chối ở đúng hoàn cảnh tương tự. Cũng trong tập phát sóng này, Trấn Thành còn nhấn mạnh Kỳ Duyên mới là gu của Bi Max chứ không phải là Sam.

Khi Sam đặt vấn đề phụ nữ cần gì để được người đàn ông trân trọng, Trấn Thành lập tức đáp lời: "Phụ nữ cần phải có giá". Nam MC phân tích phụ nữ hiểu được giá trị của mình luôn biết cách giữ người đàn ông ở lại bên họ lâu hơn.

Hành trình thứ 3 của Vô lăng tình yêu kết thúc với kết quả không có cặp đôi nào đồng ý se duyên cùng nhau. Emmy Nguyễn còn không đồng ý tặng món quà cuối cùng cho bất cứ chàng trai nào. Chàng trai Hà thành Đạt Kyo tuy thể hiện sự chân thành nhưng vẫn nhận lại sự thờ ơ từ Kim Thành. Riêng rapper Quinz được Trấn Thành nhận xét sau hành trình này sẽ rất buồn vì những rung động Bi Max để lại. Quinz cũng thừa nhận đã mất ăn mất ngủ nhiều ngày sau khi đóng máy.

Cụ thể, trong ngày đầu tiên Quinz có cơ hội kết đôi cùng Bi Max. Cả hai đã có những trải nghiệm khá thú vị cùng nhau, cuối ngày Bi Max đã thốt lên "anh thích em". Chính câu nói này gây hoang mang cho cả Quinz và dàn cố vấn, vì không thể hiểu Bi Max có đang thật lòng hay không. Cuối chương trình, Quinz đã không trao món quà đã chuẩn bị cho anh chàng không tuổi: "Đây là chìa khóa bước vào trái tim em, nhưng nếu trao đi sẽ làm anh khó xử". Quinz đối mặt và thẳng thắn bày tỏ trước Bi Max và âm thầm giữ lại món quà cho riêng mình. 

Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật trên HTV7. 

Mỹ Hạnh