Ngôi sao khoai tây - Tập 52

Khánh Toàn quyết tâm "lấy lại những gì đã mất"

Ông Giàu để lại quyền thừa kế mảnh đất cho mẹ con Song Nghi, Khánh Toàn quyết tâm phục thù hai đứa cháu. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 52, phát sóng lúc 19g55 tối 31/10.

Sau màn nhận con, nhận cháu và những quyền lợi “bá đạo”, cả gia đình bắt đầu chế nhạo ông khiến người chủ gia đình họ Huỳnh đưa ra một quyết định khác. Ông sẽ dành cho hai mẹ con nhà Song Nghi một quyền lợi bất ngờ, đó là chuyển nhượng quyền thừa kế mảnh đất của ông khiến bà Mỹ Hà háo hức.

Nhưng đến ngày đi xem mảnh đất, bà Mỹ Hà mới biết hiện thực không như bà tưởng tượng. Gia sản bà được thừa hưởng chính là miếng đất ông Giàu mua từ rất lâu, để dành sau này "khuất núi" thì có nơi an nghỉ. 

Được Song Nghi tặng cho bộ hình thẻ có hình của mình, nào ngờ Khánh Toàn bị hai đứa cháu Bo, Bin "cướp" trắng tay, nhờ ông nội chỉ giáo nên Khánh Toàn đã quyết tâm đi phục thù, nào ngờ một chuyện không ngờ đã xảy ra trước đó.

Thúy Hạnh đã nhanh chân hơn một bước, dụ hai cháu chơi đấu hình thẻ cùng mình. Kết quả là Bo, Bin thua hết và bị dì mang bộ bài đi. Theo hai bạn nhỏ kể lại thì các thẻ bài biến mất chỉ trong chớp mắt một cách kỳ lạ. Lúc Thúy Hạnh chuẩn bị đánh, Bo đã thấy một cơn cuồng phong nổi lên. Vậy câu chuyện thực hư là như thế nào? 

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV9.

Hoàng Dương