Ngôi sao khoai tây - Tập 78

Khánh Toàn mong chờ quà Valentine từ Song Nghi

Bà Tuyết bị nhiễm cúm A H1N1; Khánh Toàn vui mừng vì được Song Nghi tặng sô cô la. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 78, phát sóng lúc 19g55 tối 17/12.

Trong đợt dịch bệnh cúm A H1N1 đang lan rộng, bà Tuyết không may mắc phải. Đáng lẽ điều được nhận từ ông chồng mình là sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ thì bất ngờ ông Sang lại khá hoảng sợ căn bệnh truyền nhiễm này. Mặc cho bà Tuyết buồn phiền, ông Sang vẫn cứ luôn đề cao cảnh giác, phòng bệnh trên diện rộng và giữ khoảng cách tuyệt đối với bà Tuyết.

Chưa dừng ở đó, ông Sang còn ra "chỉ thị" cho tất cả mọi người trong gia đình "cảnh giác" trước căn bệnh nguy hiểm từ bà Tuyết. Cách ly không cho bà ở cùng phòng, mọi sinh hoạt đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Liệu rằng bà Tuyết có mạnh mẽ vượt qua cơn bệnh nguy hiểm? Sau vụ việc này, bà Tuyết sẽ "xử lý" ông chồng "bá đạo" này như thế nào?

Về phía Khánh Toàn, anh bị bạn bè chọc vì bản thân là Giám đốc quản lý hàng trăm nhân viên, vậy mà phải lòng cô thực tập, lời yêu không dám nói với người ta. 

Đến ngày Lễ tình nhân, biết Song Nghi tặng sô cô la cho mọi người nhưng không có mình, Khánh Toàn trong lúc bực tức đã "dạy" Song Nghi một bài học về ý nghĩa của ngày này. Nhưng Song Nghi giải thích là cô cũng có tặng cho anh. Lúc này, Khánh Toàn mới nhớ ra là anh đã gọi người dọn dẹp hết số kẹo mình được tặng. Anh đã vội vàng quay lại công ty để tìm sô cô la và tấm thiệp. Ngay tại công ty, Khánh Toàn đã "cướp" lại hộp sô cô la từ cô lao công và ăn ngay tại chỗ trong niềm vui sướng.

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.