Ngôi sao khoai tây - Tập 95

Khánh Toàn bị từ chối ngay lần xem mắt đầu tiên

Khánh Toàn mất mặt khi bị từ chối ngay lần xem mắt đầu tiên, Song Nghi uống rượu say khướt tìm Hoàng Vũ “quậy” tanh bành. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 95, phát sóng lúc 19g55 tối 15/1.

Khánh Toàn nhận lời xem mắt vì muốn quên Song Nghi

Quá buồn vì việc của mình và Song Nghi, Khánh Toàn chấp nhận đi xem mắt theo lời đề nghị của mẹ. Và Khánh Toàn cũng hi vọng nhờ mối nhân duyên này mà quên đi Song Nghi. Éo le thay, sau lần gặp gỡ chàng giám đốc thì cô gái đã không lý do mà vội vàng từ chối thẳng thừng. 

Điều này khiến một người luôn được các cô gái vây quanh như Khánh Toàn cảm thấy mất mặt. Mặt khác, anh lỡ nói với mọi người buổi xem mắt diễn ra suôn sẻ nên đành phải "ngậm đắng nuốt cay" không dám thú nhận mình bị từ chối. 

Những tưởng sẽ giấu kín được bí mật "cay đắng" nào ngờ Thúy Hạnh lại có quen biết với cô gái kia. Với bản tính nhiều chuyện, Thúy Hạnh muốn gọi điện thăm dò tình hình. Để tránh mọi chuyện bung bét, Khánh Toàn phải dùng tiền để "bịt miệng" cô em gái. Liệu việc Khánh Toàn "bị đá" có bị mọi người trong gia đình phát hiện?

Khánh Toàn mua chuộc Thúy Hạnh để làm phí "bịt miệng"

Ở một diễn biến khác, Hoàng Vũ được đồng nghiệp làm cơm tỏ tình, ngoài mặt nói chẳng quan tâm nhưng Song Nghi không cam tâm nên đã đi rình đến chỗ Hoàng Vũ hẹn hò, thế nhưng vẫn chưa cam lòng, Song Nghi còn quậy Hoàng Vũ một trận linh đình sau khi say xỉn.

Song Nghi "quậy" Hoàng Vũ sau khi say xỉn

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương