Ngôi sao khoai tây - Tập 102

Khánh Toàn "bất lực" vì trái tim không nghe theo lý trí

Chia tay bạn gái là diễn viên nổi tiếng, Khánh Toàn vướng vào tin đồn không tưởng và bắt đầu cảm thấy hoang mang vì tình cảm thật sự dành cho Song Nghi.

Bạn gái cũ của anh chàng giám đốc điển trai Khánh Toàn là một nữ diễn viên nổi tiếng. Để che dấu nguyên nhân thật của cuộc chia tay là bị Khánh Toàn thẳng thừng từ chối tình cảm, cô nàng đã bịa ra câu chuyện Khánh Toàn bị... đau bụng trên xe, mất mặt nên né tránh cô. Tin đồn lan truyền khắp sóng truyền hình và đến tai nhân viên công ty, nhưng Khánh Toàn vẫn ngó lơ vì anh đang bận phân tích trái tim mình. 

Việc không kiểm soát được tình cảm dành cho Song Nghi đã khiến Khánh Toàn cảm thấy hoang mang. Vẫn cố gắng tỏ ra lạnh lùng nhưng Toàn chỉ nghĩ đến Song Nghi và tìm cách tạo ra cơ hội đi chơi cho cả hai. Trong khi đó, Song Nghi lại e ngại nên muốn né tránh giám đốc, dù thật tâm, Song Nghĩ cũng đã có hình bóng Toàn trong tim.

Diễn biến nhiều bất ngờ trong tập 102 là sự trở về của anh "cá bơn" Nhân Kiên. Đánh mất hộ chiếu, đánh rơi điện thoại trong nhà vệ sinh ở Mỹ nên bị trễ chuyến bay... Nhân Kiên khiến Thúy Hạnh bật khóc và nổi giận vì cô đã chờ đợi Kiên suốt 2 ngày đêm ngoài sân bay mà không cách gì liên lạc được với anh. Chưa dừng lại ở đó, Thúy Hạnh còn tình cờ phát hiện chồng cố tình nán lại Mỹ cả tháng để... đi du lịch, bỏ vợ ở nhà mong ngóng. Đôi vợ chồng son người đánh kẻ chạy, Thúy Hạnh còn nghĩ ra biện pháp phạt chồng là khóa tay Kiên vào tay mình để Kiên không thể đi đâu xa cô nửa bước, kể cả đi vệ sinh!

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi sao khoai tây để chờ đợi hồi kết tình yêu gữa bộ ba Khánh Toàn – Song Nghi – Hoàng Vũ, 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trê HTV7.

Bảo Châu