Khánh Toàn bất chấp thực hiện ước mơ của Song Nghi

Khánh Toàn khiến mọi người bất mãn vì thực hiện ước mơ của Song Nghi, Song Nghi đau đầu vì món quà tặng sinh nhật Toàn, Trần Sơn "mượn rượu" giải bày tâm sự cùng vợ. Đó là những diễn biến chính của Ngôi sao khoai tây tập 111, phát sóng lúc 19g55 tối 13/2.

Quyết định của Khánh Toàn khiến các cấp quản lý bất mãn

Cho rằng Thúy An luôn lấn át, coi thường mình trước mặt gia đình cô hay các con, thậm chí là người lạ Trần Sơn quyết tâm "mượn rượu" để giãi bày nỗi lòng bấy lâu. Anh tâm sự bản thân là trụ cột gia đình thì cũng cần một chút sĩ diện thôi cũng được. Anh cũng thú nhận anh hay khen gái đẹp là để "trả thù" vợ khiến Thúy An vô cùng ngạc nhiên. 

Hai vợ chồng đã ngồi lại và giãi bày tâm sự cùng nhau

Thúy An thì cho rằng anh luôn khen người khác khiến cô tủi thân và tự ti nên mới cư xử với anh như thế. Trần Sơn cũng bày tỏ anh khen người ta một phần chỉ để xã giao, còn lại là chỉ muốn chọc tức vợ. Cả hai vợ chồng đã ngồi lại và nói hết nỗi lòng cùng nhau. Thúy An hứa từ nay sẽ để anh trở thành trụ cột gia đình chân chính. 

Vì thế, trong chuyến du lịch biển Thúy An thay đổi thái độ khiến Trần Sơn không thể tin nổi. Anh muốn chơi đánh cờ cô liền để các con cùng anh chơi, mặc dù rất buồn ngủ nhưng cô cũng để anh quyết định. Khi về thăm nhà mẹ, Thúy An cũng không bắt anh phải lái xe đưa cả nhà về mà để anh lo đi làm. Trần Sơn rất vui vì sự thay đổi này nên trong đêm tối anh dắt cô em vợ Thúy Hạnh đến để "đè" nhan sắc của cô xuống mà "nâng" vợ mình lên.

Trần Sơn "chê" Thúy Hạnh xấu hơn vợ mình

Khánh Toàn khiến mọi người trong công ty bức xúc, vì tính không khả thi khi đưa ra ý tưởng sẽ làm "đôi cánh bay" như ước mơ của Song Nghi. Song Nghi sau khi vô tình nghe được cuộc điện thoại của bà Tuyết thì nhận ra sắp sinh nhật Khánh Toàn, điều này khiến cô càng đau đầu khi hết tiền nhưng không thể nào không tặng quà. Cô sẽ tặng món quà ý nghĩa thế nào cho anh chàng Giám đốc đây?

Song Nghi sẽ tặng món quà gì cho Khánh Toàn?

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương