Khánh Toàn: Anh thà chết như một anh hùng

"Nếu có một làn mưa đạn bay về phía Song Nghi, thì anh sẽ là người đứng ra đỡ đạn cho em" - Khánh Toàn.

Trong giai đoạn nửa tỉnh nửa điên, người duy nhất mà Khánh Toàn muốn đối xử tốt là Song Nghi. Anh từng nói với Nghi rằng: "Nếu làn mưa đạn có bay về phía Song Nghi, thì anh sẽ là người đứng ra đỡ đạn cho em". Không biết cô nàng trẻ con Song Nghi có nhận ra tâm ý của Khánh Toàn không? Hay chỉ xem đó như một câu bông đùa của người anh trai khù khờ?

Khánh Toàn hứa sẽ bảo vệ Song Nghi và "Thà chết như một anh hùng chứ không sống như một tên trộm"

Với Song Nghi, Toàn tỏ ra mình là người có thể bảo vệ cô, nhưng còn với cô em út Hạnh, Toàn lại liên tục chọc phá khiến Hạnh tức đến nghẹn lời. Chỉnh lại đồng hồ báo thức, bắn súng nước vào người Hạnh khiến cô nàng bị trễ giờ phỏng vấn... Cả nhà đều... cạn lời trước cảnh cô em nổi nóng rượt đuổi ông anh khắp mọi ngóc ngách trong nhà.

Khánh Toàn luôn ghẹo phá cô em út

Trong khi đó, Sơn vì quá thích có một nàng công chúa nhỏ trong nhà nên bày đủ mọi chiêu lãng mạn để "gạ gẫm" vợ sinh cho mình một cô con gái. Lúc đầu An kiên quyết phản đối, nhưng cuối cùng cô vợ cũng xiêu lòng trước ông chồng lắm chiêu. Nhưng kế hoạch "săn" con gái của hai vợ chồng Sơn - An có thành công không khi mơ ước của Sơn không phải là điều dễ dàng? 

Trần Sơn tưởng tượng đến ngày mình làm cha của một cô con gái xinh xắn

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi sao khoai tây - phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm