Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 5

Khánh Thi "cảnh cáo" Dương Lâm: "Đừng dạy chồng chị"

Vợ chồng Kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, cùng nghệ sĩ Kim Tử Long và diễn viên Lan Phương là những khách mời của "Sao Hỏa Sao Kim" tập 5, vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (6/9) trên kênh HTV7.

Với chủ đề "Bí mật chiếc điện thoại", các nghệ sĩ đã đem đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị. Trong phần gay cấn nhất "Bênh và chống", chủ đề này được đưa lên đỉnh điểm. Ngay từ câu hỏi đâu tiên, "Phụ nữ xem lén điện thoại của chồng mới là yêu chồng", các đội trưởng đã muốn "xoáy" mạnh vào cặp đôi ngọt ngào Khánh Thi – Phan Hiển. Bị Dương Lâm kích, Phan Hiển liền dõng dạc tuyên bố ngay với Khánh Thi: "Anh nghĩ là em không nên xem lén điện thoại, muốn xem thì xin". Tuy nhiên, ngay sau khi được đổi thành bên Bênh, Phan Hiển liền lập tức "sửa sai": "Em thấy vấn đề này rất đúng, bởi vì ngày nào vợ em không xem lén điện thoại là em biết ngày đó có chuyện xảy ra". 

Tiếp tục bị Dương Lâm kích "Xem lén điện thoại là ly dị liền, em dám không Hiển?". Ngay lập tức, Dương Lâm nhận ngay một lời "cảnh cáo" từ Khánh Thi: "Lâm, em đừng có dạy chồng chị". Phan Hiển liền thú nhận: "Ở đây thì em dám chứ về nhà thì không đâu anh. Em chỉ cần yêu cầu chia tay là ba mẹ em đẩy em ra khỏi nhà luôn. Ba mẹ em toàn bênh con dâu chứ không bao giờ bênh em hết". Hari Won cũng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng cô: "Vợ chồng em lúc nào cũng nói với nhau câu: Tình yêu cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn tình yêu phải dựa trên cơ sở tin tưởng, nếu không có sự tin tưởng thì tình yêu đó không thể duy trì được. Chính vì điều đó, vợ chồng em không bao giờ chia sẻ password và luôn tin tưởng nhau. Đến bây giờ vợ chồng em vẫn rất hạnh phúc". 

Có vẻ như "Sao Hỏa Sao Kim" là nơi thích hợp nhất để Hari Won khoe ông xã Trấn Thành. Ở câu hỏi thứ hai, "Đàn ông cần điện thoại hơn cần vợ", Hari Won khẳng định chắc nịch: "Trong cuộc đời của anh, điều mà anh giỏi nhất là lấy em. Mỗi đêm nói chuyện với em, ôm em ngủ là điều hạnh phúc nhất. Đây là những điều chính miệng Trấn Thành nói với Hari Won". Nghệ sĩ Kim Tử Long cũng đồng tình, quăng luôn điện thoại ngay tại chương trình để khẳng định "Điện thoại mắc tiền cũng không bằng vợ tôi, tôi chỉ cần vợ tôi thôi". 

Ở phần chơi vận động đầu tiên, các nghệ sĩ phải bắt cặp với nhau, một nam – một nữ và thay phiên cõng nhau để cùng phối hợp lấy những chiếc dép mà Ban tổ chức đã chuẩn bị. Các cô gái của đội Sao Kim đã phải "vật vã" mới có thể cõng được những chàng trai bên đội Sao Hỏa. "Đáng thương" nhất có lẽ là Lâm Vỹ Dạ khi phải cõng "lực điền" Dương Lâm và cặp đôi tình cảm nhất không ai khác đó chính là Khánh Thi – Phan Hiển. Ở trò chơi thứ hai, Dương Lâm – Kim Tử Long đã cùng hoá thân thành một nhân vật để xử lý tình huống mà đội Sao Kim đưa ra. Theo đó, hai nghệ sĩ đã tạo nên một phiên bản cải lương có một không hai, đầy thú vị và đáng xem.

Quý khán giả có thể xem lại "Sao Hỏa Sao Kim" tập 5 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình