Ngôi sao khoai tây - Tập 28

Katleen dạy Tam Triều Dâng nhảy sexy dance

Song Nghi "bạo gan" thi nhảy sexy dance với quyết tâm "hốt" giải 30 triệu; Bà Tuyết cảm thấy mất mặt nên tránh gặp con trai vì lỡ... xì hơi trước mặt con; Hoàng Phúc "làm xấu" vì muốn giữ thể diện cho mẹ...

Đó là một số diễn biến chính trong "Ngôi sao khoai tây" tập 28. Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (18/9) trên kênh HTV7. 

Thúy Hạnh (Katleen) vì “mê mệt” với loạt túi hàng hiệu phiên bản giới hạn nên bất chấp mua mặc sự ngăn cản của bà Tuyết (Hoàng Trinh). Để giấu không cho bà Tuyết biết, Thúy Hạnh bèn nghĩ cách “gửi” tạm cho Song Nghi (Tam Triều Dâng) cất giùm. Để đáp lại tấm lòng của Song Nghi, Thúy Hạnh rủ cô đi quán bar khi biết Song Nghi chưa từng đi lần nào.Đến quán bar, Song Nghi vô tình nhìn thấy tờ rơi quảng bá cuộc thi sexy dance, giải thưởng cao nhất trị giá 30 triệu đồng. Đối với Song Nghi, đây là một số tiền rất lớn mà với nó, cô có thể giúp mẹ trả nợ và trang trải cuộc sống. Theo đó, Song Nghi quyết tâm sẽ chinh phục giải thưởng này. Nhưng vì không biết nhảy như thế nào, cô phải “năn nỉ” Thúy Hạnh dạy nhảy cho mình. Ban đầu, Thúy Hạnh khuyên Song Nghi nên bỏ cuộc vì một người chân ướt chân ráo như Song Nghi không thể đọ sức lại với các vũ công có kinh nghiệm lâu năm. 

Song cuối cùng, sự nhiệt tình và quyết tâm của Song Nghi đã thuyết phục được Thúy Hạnh. Liệu Song Nghi có vượt qua được bản thân để chiến thắng được cuộc thi và dành lấy số tiền “khủng” về trả nợ cho mẹ? Ở một diễn biến khác, bà Tuyết đưa Hoàng Phúc (Gin Tuấn Kiệt) đi thăm mộ ông ngoại. Tại đây, bà cảm thấy vô cùng mất mặt vì lỡ... xì hơi trước mặt con trai mình. Sau đó, bà Tuyết tìm cách để tránh mặt con. Vì muốn giúp mẹ cảm thấy thoải mái hơn, Hoàng Phúc đã nghĩ ra kế sách... xì hơi tự nhiên trước mặt mẹ và cậu đã thành công. Đến khi biết được chân tướng sự việc, bà Tuyết cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng yêu thương cậu con trai của mình hơn. Tình cảm giữa hai mẹ con vì vậy mà càng trở nên bền chặt. 

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình