Ngôi sao khoai tây - Tập 30

Katleen bị fangirl của Đình Hiếu truy đuổi

Thúy Hạnh (Katleen) bị fangirl của Nhân Kiên (Đình Hiếu) truy đuổi; Vì mua nhầm về tới... 30kg kiệu organic nên bà Mỹ Hà (Phương Dung) lo sốt vó vì sợ bị trừ lương. Đó là diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 30.

Phim vừa được phát sóng luc 19g55 tối qua (19/9) trên kênh HTV7. 

Tập 30 chứa đựng nhiều tình huống hài hước với sự xuất hiện của Tương Cầm - nhân vật fan cuồng, xem Nhân Kiên giống như diễn viên thủ vai Giang Trực Thụ trong phim "Ngây thơ" của Đài Loan. Là trưởng nhóm của fanclub ủng hộ Nhân Kiên, dù cả nhóm chỉ có... 5 thành viên, tính cả Thúy Hạnh, song Tương Cầm vẫn hết mực trung thành với chàng ca sĩ "khù khờ" này. Sự việc bắt đầu có biến chuyển khi Tương Cầm phát hiện ra Nhân Kiên đã có bạn gái. Theo đó, Tương Cầm lên kế hoạch với Thúy Hạnh để truy tìm cô bạn gái đó mà không hề hay biết, Thúy Hạnh chính là bạn gái của Nhân Kiên. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra, cuối cùng, Tương Cầm cũng cho phép Thúy Hạnh ở bên cạnh chăm sóc Nhân Kiên, với lý do Hạnh giàu hơn và đang... thất nghiệp. Ở một diễn biến khác, bà Mỹ Hà vô cùng hạnh phúc vì sắp đến ngày lãnh lương. Nhưng vì hiểu nhầm ý bà Tuyết, bà Mỹ Hà đã đặt mua... 30kg thay vì 3kg kiệu. Và bởi vì bà Tuyết là một người tính toán vô cùng chi li, dù chỉ là 0,001% giá trị hợp đồng bà Tuyết cũng quyết tâm giữ lấy. Chính vì vậy mà bà Mỹ Hà vô cùng lo lắng sẽ bị trừ lương. Những tính toán mua sắm, bữa tiệc thịt nướng để bổ sung chất đạm cho hai mẹ con... của bà Mỹ Hà có nguy cơ sụp đổ. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, vào ngày lĩnh lương, bà Mỹ Hà vẫn nhận được số tiền của nguyên tháng. Vừa mừng vừa biết ơn bà Tuyết, bà Mỹ Hà xông xáo giải quyết đống kiệu ngâm. Dù Song Nghi (Tam Triều Dâng) đã hết lời khuyên nhưng bà Mỹ Hà vẫn kiên quyết bán kiệu ngay vỉa hè trước nhà. Và đúng như Song Nghi dự đoán, bà bị đưa lên phường và phải đóng tiền phạt còn nhiều hơn cả số tiền lời dự kiến có được. 

Xem lại "Ngôi sao khoai tây" tập 30 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây" vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình