Ngôi sao khoai tây - Tập 108

Huy Khánh nghi ngờ con trai không phải của mình?

Giây phút đoàn viên đầy nước mắt của dượng cháu Nhân Kiên - cu Bo; Khánh Toàn đau lòng khi thấy em gái sống nghèo khó; Để giúp Thuý Hạnh, Khánh Toàn phải bày trò để giúp em gái...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Ngôi sao khoai tây" tập 108.

Sau khi giành được điểm 10, cu Bo buộc Trần Sơn phải giữ lời hứa của mình. Theo đó, cậu bé được ba chở đến gặp Nhân Kiên. Giây phút đoàn viên đầy nước mắt hạnh phúc giữa hai dượng cháu khiến Trần Sơn phải thốt lên rằng, không biết cu Bo là con trai của ai nữa! 

Cũng tập này, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) vô tình bắt gặp cảnh Thuý Hạnh chạy vạy mượn tiền các thành viên trong gia đình. Hôm sau, anh cố tình đến thăm nhà vợ chồng Thuý Hạnh. Thấy căn phòng trọ nhỏ xíu, thiếu thốn đủ đường, Khánh Toàn vô cùng ngao ngán, thậm chí, Khánh Toàn còn nghe thấy bà chủ trọ đòi tiền nhà mà em rể không có để trả. Điều này khiến Khánh Toàn rất buồn lòng hơn. Vì suốt ngày cãi cọ nhau nên Khánh Toàn phải suy nghĩ lắm mới tìm được "chiêu độc" để cho tiền em gái. 

Bằng cách gây sự và lại cãi nhau, Khánh Toàn đã chọi... tiền vào đầu Thuý Hạnh. Thúy Hạnh vốn không biết gì, thấy anh trai chọi tiền vào mình thì “mắt sáng rực” lấy tiền và chạy đi mất. Nhưng vì số tiền vừa đúng với số tiền trọ mà cả hai vợ chồng đang xoay sở nên Thuý Hạnh sinh nghi. Cô gọi điện cho chồng và theo đó hiểu được sự tình, phần nào đoán được tâm ý của anh trai. Nhưng trước giờ cả hai chưa bao giờ nói lời yêu thương nhau, bây giờ phải nói cảm ơn anh trai là việc rất khó để Thuý Hạnh mở lời. 

Ở một diễn biến khác, ông Sang (Anh Tuấn) nghe tin trên tivi dự đoán thiên thạch ngôi sao Khoai Tây có khả năng sẽ va vào Trái Đất gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Ông Sang vốn luôn phóng đại sự thật nên quyết định làm hầm trú ẩn để tránh tai họa sắp ập tới. Ông mua gà, thuê người đào đường hầm. Chẳng những vậy, ông còn dựng hẳn lều trước cửa và tập sống cách sống như người tối cổ.

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình