Ngôi sao khoai tây - Tập 93

Katleen "ẩu đả" với Nhan Phúc Vinh để tranh quyền kiểm soát công ty

Katleen chào ra mắt đồng nghiệp mới bằng màn ẩu đả với Nhung "chị đại"; Không chỉ gây "bão tố" trong phòng Marketing, Katleen còn khiêu chiến và hạ đo ván Nhan Phúc Vinh; Anh Tuấn bị nỗi sợ bị ám sát ám ảnh...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Ngôi sao khoai tây" tập 93. Phim vừa được phát sóng vào lúc 19g55 tối qua (10/1) trên kênh HTV7. 

Thúy Hạnh (Katleen) muốn có tiền chi tiêu nên đã xin ông Sang (Anh Tuấn) vào công ty của gia đình làm việc. Chỉ với vị trí thực tập sinh nhưng Thúy Hạnh khiến tất cả nhân viên trong phòng Marketing "há hốc" vì thái độ đỏng đảnh, tiểu thư của mình. Không chỉ đi trễ ngay ngày đầu đi làm, Thúy Hạnh còn lớn tiếng cãi cọ, thậm chí "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với Nhung "chị đại" - một nhân viên được tiếng hung dữ mà cả phòng chẳng ai muốn dây vào.

Không chỉ gây hấn với đồng nghiệp, Thúy Hạnh còn hất mặt ra vẻ với "sếp tổng" Khánh Toàn và ngang nhiên ra vẻ trước mặt ông anh mà cô cho là "tự cao tự đại" mà chẳng làm được việc gì. "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", để trị Thúy Hạnh, Khánh Toàn đã "đì" cô "lên bờ xuống ruộng". Từ việc bắt cô thực hiện nhiều công việc nặng nhọc của một thực tập sinh phải làm như bê hàng trong kho đến việc bắt cô phải xử lý việc gấp ngay trong bữa ăn. 

Quen được chiều chuộng, nay lại bị ông anh chèn ép quá sức, Thúy Hạnh "tức nước vỡ bờ". Cô nhảy vọt lên bàn ăn, chạy thẳng đến Khánh Toàn để "hạ gục" anh bằng cú cắn tai kinh hoàng. Sau khi gây "tai họa" làm náo loạn ở công ty, Thúy Hạnh bị bà Tuyết (Hoàng Trinh) la mắng không ngừng, buộc cô phải đích thân xin lỗi ông anh Khánh Toàn.

Ở một diễn biến khác, ông Sang đụng phải một vài người có vẻ ngoài đáng nghi vì trùng khớp với tên sát nhân đang bị truy nã. Nghe theo lời khuyên của gia đình, ông quyết định báo án lên công an. Nhưng cũng sau lần báo án, ông luôn sống trong nỗi sợ bị trả thù. 

Các tập phim tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây" sẽ được phát sóng vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình