Alo phim nghe

Huy Khánh - Tường Vi - Anh Tài hợp sức "phá" kịch bản

Bộ ba hoàn cảnh Bảo Anh - Thế Dũng - Thế Sĩ trong "Cưới ai ai cưới" đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của người xem. "Alo phim nghe" tuần này sẽ là cuộc gặp gỡ với các diễn viên hóa thân thành những nhân vật này.

Vào vai Bảo Anh - Thế Dũng - Thế Sĩ là ba diễn viên quen thuộc Tường Vi - Huy Khánh - Anh Tài. Họ đã từng diễn chung với nhau trong rất nhiều phim và là những nghệ sĩ có khả năng biến hóa đa dạng ở nhiều loại vai diễn khác nhau. Cùng với các vai trong "Cưới ai ai cưới", Tường Vi - Anh Tài còn đóng chung tuyến trong "Bánh mì ông Màu", trong khi đó, Huy Khánh vào vai sếp Trình - một người đàn ông điển trai, thành đạt nhưng đang... chán vợ. 

Trong cuộc trò chuyện cùng MC Lưu Quanh Anh trong "Alo phim nghe" tuần này - phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (16/1) trên kênh HTV7, Tường Vi - Huy Khánh - Anh Tài sẽ kể về quá trình họ kết hợp cùng nhau trong "Cưới ai ai cưới" - cùng với các nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm Phi Phụng, Thanh Tùng, Thụy Mười. Đều là những diễn viên thực lực, khi làm việc chung, họ đã có những màn tung hứng và kết hợp với nhau vô cùng tự nhiên và ăn ý. 

Trong không khí rộn rã tại trường quay, các nghệ sĩ đã tiết lộ nhiều thông tin vui nhộn, những sự thật bất ngờ và thú vị. Đơn cử như việc các diễn viên "Cưới ai ai cưới" đã có những màn "phá" kịch bản đầy... nhiệt tình. Đơn cử như tình huống - phát sinh tại hiện trường, không hề có trong kịch bản - đầy hài hước khi Bảo Anh (Tường Vi) bị... chó rượt ở cuối tập 1, đầu tập 2. 

Bên cạnh đó, Huy Khánh cũng sẽ tiết lộ nhận xét đầy bất ngờ của vợ và người thân khi anh - rũ bỏ hình ảnh lãng tử, đào hoa, sở khanh... - vào vai một người đồng tính đang cố giấu ba mẹ giới tính thật của mình; Anh Tài cũng sẽ thổ lộ bản thân đã ức chế như thế nào với tạo hình gốc của Thế Sĩ và chia sẻ về quá trình anh "phá" nhân vật này để cho Thế Sĩ một vẻ ngoài và một tính cách hoàn toàn khác biệt... Quý khán giả đừng bỏ lỡ cuộc trò chuyện nhiều thú vị giữa bộ ba diễn viên Huy Khánh - Tường Vi - Anh Tài trong "Alo phim nghe" tuần này.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (16/1) trên kênh HTV7.

Thiên Bình