Ngôi sao khoai tây - Tập 107

Huy Khánh "hoá điên" vì con trai không thương mình

Trần Sơn (Huy Khánh) mất vị trí trong lòng con trai; cu Bo coi dượng Kiên là người cha tinh thần; Trần Sơn "ghen ăn tức ở" với Nhân Kiên và quyết tâm chia rẽ hai dượng cháu...

Đó là một số diễn biến chính trong "Ngôi sao khoai tây" tập 107. 

Từ ngày bị cướp mất danh "chàng rể quý" trong gia đình họ Huỳnh, Trần Sơn trở nên vô cùng "căm ghét" Nhân Kiên. Nhưng anh càng không thể ngờ rằng, cậu con trai lớn của mình là bé Bo lại "phản bội" mình khi ngày càng thân thiết với Nhân Kiên, thậm chí còn coi dượng là người cha tinh thần. Sự việc xảy ra chỉ sau một ngày cu Bo sống cùng và được dượng chăm sóc tại căn phòng trọ nghèo nàn. Liên tục thấy bé Bo nhắc và gọi điện cho Nhân Kiên đã khiến Trần Sơn dường như tức điên.

Đỉnh điểm của cơn tức giận chính là khi bé Bo huỷ cuộc hẹn đi xem phim cùng cha và em trai, vì muốn đi xem nhạc cùng với Nhân Kiên. Mặc cho Trần Sơn lên tiếng giải thích về việc giữ lời hứa, cu Bo vẫn kiên quyết "từ chối" đi với cha khi vé đã được đặt. Trần Sơn tức giận và ra lệnh cấm tuyệt đối không cho con trai gặp mặt Nhân Kiên, bỏ ngoài tai bao lời năn nỉ từ Thúy An và bé Bo. Thế nhưng khi thấy con trai năn nỉ van xin gặp Nhân Kiên mà khóc lóc ăn vạ, anh đã ra điều kiện con phải đạt được điểm 10 tuyệt đối môn Anh Văn. Bởi Trần Sơn biết được Anh Văn chính là môn yếu nhất của con trai.

Để gặp được Nhân Kiên, cu Bo đã "ăn Anh văn, ngủ Anh văn", thậm chí... đi vệ sinh cũng Anh văn. Nhờ sự miệt mài ôn luyện, cuối cùng, cu Bo cũng giành được điểm 10 trong bài thi Anh văn và khiến Trần Sơn phải á khẩu khi thấy con trai yêu cầu mình phải giữ lời hứa. 

Ở một diễn biến khác, ông Sang bỗng nhiên có hứng thú đóng vai anh hùng nên đã khoác lên mình bộ cánh siêu nhân. Nhưng sự việc không những không được vợ tán thưởng mà ông còn bị vợ cười chê. Quá tức giận vì bị coi thường, ông lén bám theo vợ đi đến một cuộc hẹn - trong bộ áo siêu nhân - với hi vọng sẽ bảo vệ vợ trước kẻ xấu và chứng minh năng lực của mình. Không những không đạt được mục đích, sự có mặt của ông Sang còn khiến bà Tuyết mất mặt và phải bỏ về. 

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình