Ngạc nhiên chưa - Tập 56

Hữu Đằng “múa may quay cuồng” vì Puka

Hữu Đằng và Hải Triều gây ấn tượng tuyệt đối với hình ảnh “mẹ bồng con”, khiến Dương Lâm và Puka cạn lời. Không chịu thua, hai MC cũng đã quyết tâm "nhây" hết nấc khiến chương trình vui càng thêm vui.

Tham gia với tinh thần hết sức hào hứng, Hải Triều và Hữu Đằng quyết tâm “quậy banh nóc”. Bước đến khu vực MC, Hải Triều liền đẩy Puka sang cho Dương Lâm, tự ý thay đổi format của chương trình khi chia thành đội MC và đội khách mời, khiến Dương Lâm và Puka ngỡ ngàng. Tuy nhiên, vì phải “chia tiền sòng phẳng”, mọi thứ lại đâu vào đấy. Theo đó, Hải Triều về đội Dương Lâm, còn Hữu Đằng đồng hành cùng Puka.

Chỉ vừa xuất hiện, hai khách mời đã khiến chương trình rộn ràng

Ở vòng “Đoán từ khóa”, cả hai đội áp dụng chiến thuật “đoán từ thì ít nhưng sanh nạnh thì nhiều”. Trong lúc gợi ý và chờ đợi đối phương đoán từ, 4 nghệ sĩ liên tục “cà khịa” lẫn nhau, song song đó thể hiện sự bất lực trước sự vô tri của đồng đội.

Với từ “khai”, sau khi đoán sai và nghe lỏm được gợi ý của Dương Lâm, Hữu Đằng nhảy lên đầy sung sướng khi tìm ra câu trả lời. Phải để cho đối thủ mừng hụt, Hải Triều bình tĩnh đưa ra đáp án chính xác, khiến Hữu Đằng “đứng hình mất 5 giây”. Trái ngược với sự sáng suốt của Hải Triều, Dương Lâm không ít lần khiến người đồng đội “cạn lời” vì những đáp án vô nghĩa. Ở từ “cân”, Dương Lâm không tìm ra đáp án khi Hải Triều đã gợi ý từ “nặng”, Hải Triều liền cảnh cáo: “Nè, cái này mà không nói ra được là người ta đánh giá kiến thức nha!”. Thế nhưng, Dương Lâm vẫn bó tay khiến Hải Triều lắc đầu: “Yếu nghề, bị đánh giá liền!”

Bốn "vựa muối" cùng nhau khuấy đảo "Ngạc nhiên chưa"

Bước sang vòng “Ngôn ngữ hình thể”, Hải Triều và Hữu Đằng tiếp tục khuấy động trường quay bằng nguồn năng lượng tràn trề. Cả hai khách mời lăn xả miêu tả nhưng đáp lại là sự hành hạ, cố chấp đến từ hai MC. 

Chọn cụm từ “Cá chép hóa rồng”, Hữu Đằng diễn tả hết sức sống động bằng hình thể lẫn âm thanh. Puka vốn đã có cho mình câu trả lời, thế nhưng cô quyết tâm không đưa ra đáp án ngay lập tức, buộc Hữu Đằng phải “múa may quay cuồng”. Puka chọc ghẹo người em: “Cá chép hóa điên!”. “Chị biết mà chị cố tình chơi em phải không” - Hữu Đằng nói trong bất lực. Sau khi có cho mình điểm số, Hữu Đằng liền than thở: “Truyền đạm cho em đi!”. Cũng như Puka, Dương Lâm bằng sự cố chấp đã khiến Hải Triều phải “trầy da tróc vẩy” trong bất lực.

Muôn biểu cảm hài hước của 4 nghệ sĩ trong vòng thi "Ngôn ngữ hình thể"

Duy Dương