(HTV) - Ông Nguyễn Văn Vinh, Chi cục trưởng Chi cục Thuế Quận 10, TP.HCM, đã chia sẻ những động thái tích cực trong quá trình cải cách hệ thống hành chính thuế, hứa hẹn mang lại những thuận lợi và khích lệ sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2024.
(HTV) - Từ hôm nay, Công an TP.HCM giải quyết thủ tục hành chính liên quan lĩnh vực cấp, quản lý căn cước công dân.
(HTV) - Rằm tháng Giêng còn gọi là Tết Nguyên tiêu, là ngày rằm đầu tiên trong năm mới, cũng là dịp để người dân lên chùa ước nguyện những điều tốt lành, may mắn trong năm mới.
(HTV) - Sự hiện đại hóa không chỉ là xu hướng mà còn là chìa khóa giúp các sản phẩm One Commune, One Product (OCOP) tỏa sáng. Nhờ vào ứng dụng công nghệ hiệu quả, OCOP đang trải qua bước đổi mới, mạnh mẽ vươn xa thị trường, khẳng định vị thế ở Việt Nam.
(HTV) - Dự báo năm nay nắng nóng gay gắt đến sớm trên diện rộng khu vực Nam Bộ do ảnh hưởng của El Nino.
(HTV) - Mua vàng và cúng cá lóc nướng ngày vía Thần Tài là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người cầu mong một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.
(HTV) - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các cơ quan hành chính đều trở lại làm việc theo đúng quy định. Các lao động ở các vị trí tiếp tục phát huy khả năng hướng tới chủ đề năm của Thành phố.
(HTV) - Lễ đánh cồng khai trương giao dịch chứng khoán đầu Xuân 2024 đã diễn ra sáng nay tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.
(HTV) - Thiết thực chăm lo sức khỏe cho người dân, Chi Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Nhơn Hòa phối hợp với Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường ra mắt phòng khám Từ thiện Y học Cổ truyền tại xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP.HCM.
(HTV) - Nhiều người dân đã mua vàng từ trước ngày vía Thần Tài, nhiều sản phẩm vàng được trưng bày và bán dưới nhiều hình thức khác nhau.
Bài liên quan
(HTV) - Đoàn phóng viên quốc tế, kiều bào và phóng viên chiến trường đã tham quan Địa đạo Củ Chi và Đền tưởng niệm Bến Dược trong khuôn khổ Tuần lễ Báo chí kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). HTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
(HTV) – Vào sáng ngày 30/4/2025, tại trục đường Lê Duẩn, phía trước Hội trường Thống Nhất (Quận 1, TP.HCM), Lễ Kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) đã diễn ra trong không khí long trọng.
(HTV) - Sáng nay 30/4, Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã được tổ chức trọng thể tại TP.HCM. Một trong những điều được mong chờ nhất chính là màn bay biểu diễn của phi đội máy bay Không quân Việt Nam.
Sáng 30/4, tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Danh hiệu Anh hùng Lao động đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.
(HTV) - Hướng tới dấu mốc vàng son 50 năm thống nhất, Tổng Bí thư dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TP.HCM. Lễ dâng hương là hoạt động ý nghĩa, khắc ghi công lao to lớn của Bác với tổ quốc.
(HTV) - Dù nhiều người dân đã có mặt từ trước khoảng 12 tiếng, nhưng càng gần đến giờ buổi lễ Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra bầu không khí không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.