(HTV) - Nhiều ý tưởng sáng tạo, có tính khả thi cao đã được trình bày tại cuộc thi "Sáng tạo Tế bào gốc" lần thứ 8 do Viện Tế bào Gốc - Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc, trường đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi vừa có quyết định ủy quyền cho Chủ tịch UBND các quận, TP. Thủ Đức quyết định đầu tư hoặc điều chỉnh đối với dự án nhóm C, tức dự án có tổng mức đầu tư dưới 120 tỷ đồng, sử dụng vốn ngân sách TP.HCM.
(HTV) - Cánh vũ trang Hamas ở dải Gaza cho biết lực lượng này sẵn sàng trả tự do cho 70 con tin Israel, gồm phụ nữ và trẻ em, để đổi lấy lệnh ngừng bắn kéo dài 5 ngày.
(HTV) - Bộ Ngoại giao Mỹ vừa ra tuyên bố khai mạc Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) năm 2023, kéo dài từ ngày 11 đến ngày 17/11 tại San Francisco.
(HTV) - Thời gian qua, việc phát triển chương trình Mỗi xã một sản phẩm (hay còn gọi là sản phẩm OCOP) đã được triển khai rộng rãi trên địa bàn TP.HCM với số lượng sản phẩm công nhận ngày một gia tăng.
(HTV) - Giáo sư Françoise Barré-Sinoussi - người được trao giải Nobel Sinh lý học và Y học nhờ tìm ra virus HIV và là một trong 13 nhà khoa học nữ đoạt giải thưởng này tính đến nay.
(HTV) - ​Hiện tại UBND quận Phú Nhuận đã gần như hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để chính thức khai trương Phố Ẩm thực Phan Xích Long vào cuối tháng 12 này.
(HTV) - Tại một trường tiểu học tại Cà Mau với điều kiện khó khăn, một cô giáo bị bệnh bạch biến trên gương mặt. Qua tìm hiểu các địa chỉ điều trị, cô biết đến chương trình dành cho cộng đồng được một đơn vị điều trị bạch biến tại TP.HCM triển khai.
(HTV) - Trường THPT Nguyễn Hiền (Quận 11) vừa chính thức được UBND TP.HCM ban hành Quyết định công nhận đạt Trường thực hiện chương trình chất lượng cao, Trường tiên tiến, hội nhập quốc tế.
(HTV) - Báo Kinh tế và Đô thị phối hợp với Hiệp hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam (EPMA), tổ chức buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu buổi Tọa đàm "An toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp qua góc nhìn báo chí và truyền thông".
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.