Hoa hậu Văn hóa Du lịch Việt Nam 2024 chính thức khởi động

HOÀNG HƯƠNG - TIẾN DŨNG // VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HTV TẠI HÀ NỘI 13/4/2024, 20:00

(HTV) - Cuộc thi Hoa hậu văn hóa du lịch Việt Nam 2024 đã chính thức khởi động tại Hà Nội.

Tại họp báo, ban tổ chức cho biết cuộc thi Hoa hậu văn hóa du lịch Việt Nam 2024  được đánh giá là sự kiện văn hóa du lịch truyền thông nghệ thuật nổi bật trong năm, đồng thời cũng là nơi tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách, thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời kỳ hội nhập, phát triển.

Tham dự cuộc thi, các thí sinh không chỉ được tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam, mà còn được trải nghiệm những phong tục tập quán, khám phá những nét đặc sắc trong trong ẩm thực và văn hóa Việt Nam.

 Trên “Hành trình đi qua các miền di sản”, các điểm đến du lịch - văn hóa và con người của Việt Nam được lan tỏa rộng khắp, tạo hiệu ứng mạnh mẽ và nhanh chóng đến nhiều quốc gia trên thế giới, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, gắn kết di sản và quảng bá du lịch thông qua cách tổ chức và tiếp cận đa phương tiện, đa nền tảng.

Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại TP. Đà Nẵng từ ngày 15 - 20/7/2024

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Quản lý đất đai và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả là vấn đề luôn được TP.HCM quan tâm. Bởi đây là nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển Thành phố nói riêng, đóng góp ngày càng lớn cho đất nước.
(HTV) - Qua gần 02 tháng tranh đua đầy kịch tính, với hơn 400 em học sinh từ hơn 70 đội đăng ký, cuộc thi “Sáng tạo vì Tương lai - The Next Innovator 2024” đã chính thức tìm ra những nhà khoa học nhí xuất sắc nhất tại vòng chung kết.
(HTV) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ xuất phát từ niềm tự hào mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân TP.HCM.
(HTV) - Giá vàng các thương hiệu trong nước ổn định. Giá vàng thế giới có xu hướng tăng với vàng giao ngay tăng 2,3 USD so với mức chốt phiên tuần trước lên 2.416,7 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục duy trì đà tăng kéo dài từ cuối tuần trước.
(HTV) - Ban Liên lạc học sinh miền Nam Trung ương phối hợp với Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, Bảo tàng TP.HCM tổ chức trưng bày chuyên đề "Học sinh miền Nam trên đất Bắc" (1954 - 1975).
(HTV) - Sáng 19/5, Thành ủy TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì buổi lễ.
(HTV) - Sáng 19/5, Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa X đã diễn ra tại Hội trường Thành phố.