Sitcom: Sống ảo

“Hotgirl Phố Cao Sang” bị tẩy chay

Liên vô tình để lộ mặt mộc kém sắc trên sóng livestream khiến cư dân mạng không ngừng ném đá. Sự việc bất ngờ xảy ra đã làm Liên rơi vào trạng thái hoang mang, căng thẳng.

Nhận được cuộc gọi từ cô chủ nhiệm thông báo về tình hình học tập ngày càng tệ của Liên (Hoàng Yến), vợ chồng Bách, Lạc không những không quan tâm mà còn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

Sau cuộc tranh luận, chị Lạc tìm Liên để “nhắc nhở”. Bị mẹ gọi trong lúc đang livestream, Liên vội tẩy trang vô tình để lộ mặt mộc với nhiều khuyết điểm.

Sau sự cố, Liên không ngừng nhận những lời mắng chửi từ cư dân mạng và sự trêu chọc của bạn bè đến mức phải nghỉ học. 

Phải hứng chịu sự đả kích, Liên rất lo sợ, dù đã cố gắng nhiều lần cầu cứu sự giúp đỡ từ ba mẹ nhưng đổi lại chỉ là những câu nói thờ ơ.

Giữa lúc gia đình rơi vào tình cảnh rối ren, vợ chồng Bách Lạc quyết định bỏ Liên ở lại để chạy trốn khoản nợ khổng lồ mà cả hai vay mượn trước đó để “làm từ thiện”.


Liệu Liên sẽ đối mặt với khủng hoảng này như thế nào? Vợ chồng Bách, Lạc có nhận ra sự nghiêm trọng của vấn đề trước khi quá muộn hay không? Mời quý khán xem Sitcom: Sống Ảo phát sóng lúc 18g10 thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Kim Quyên