Khúc hát se duyên:

"Hotboy trà sữa" nguyện làm lý trí cho cô gái mình thương

Cô gái đặc biệt hôm nay là Minh Tuyền, ngoài bảng thành tích học tập đáng nể, cô nàng 9x còn có năng khiếu về ca hát, nhảy múa và từng lọt vào Top 18 cuộc thi Miss Teen 2017.


Nhân vật nữ chính của tập 5 Nguyễn Thị Minh Tuyền

Suốt chương trình, bốn chàng trai “đẹp như tranh” liên tục khiến cô nàng bối rối. Cùng điểm qua vài người trong số họ nhé.

Đầu tiên là Nguyễn Văn Đô, anh từng được biết đến với tên gọi "hot boy trà sữa" khi làm việc tại quán trà sữa của hoa hậu Phạm Hương. Đô là sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM cùng với Tuyền, cũng nhiều năm liền là học sinh khá giỏi, từng đạt giải thưởng trong các cuộc thi Toán cấp quận, thành phố. Trên sân khấu Khúc hát se duyên, Đô đã tự tay pha cho Minh Tuyền ly trà sữa đặc biệt và nguyện là lý trí của cô nàng.

Một chàng trai khác rất nổi bật đó là Sonny Hữu Phát, từng xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai và được khán giả rất yêu thích. Anh còn tham gia đóng một số MV của các ca sĩ Hương Tràm, Chi Dân, Cao Thái Sơn... Hữu Phát không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà anh còn có giọng hát cực hay.

Thật thiếu sót khi không nhắc tới hai “soái ca” còn lại là Vũ Tấn và Nguyễn Hải Hoài Bảo cũng khiến cho cô nàng bối rối phải thốt lên “khó quá” và xin ý kiến của khán giả trường quay và tư vấn của ông Tơ bà Nguyệt Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

Ai sẽ chinh phục được trái tim cô gái tài sắc Minh Tuyền? Đón xem tập 5 vào 20g35 tối nay 11/4 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)