Hồng Thanh - DJ Mie và lần đầu đi du lịch

Thiên Bình 10/10/2020, 08:51

DJ Mie tiết lộ Hồng Thanh đi ăn chung không trả tiền; Hari Won bị ghét vì... nấu ăn cho Trấn Thành; Mie yêu cầu Hồng Thanh ngủ ở ghế sofa khi đi du lịch riêng; Ông xã Hari Won thích rủ bạn bè đi du lịch chung...

Đó là một vài trong rất nhiều tiết lộ bất ngờ của các nghệ sĩ của "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này. Chương trình tập 10 sẽ được phát sóng vào 10g30 chủ nhật (11/10) trên kênh HTV7. Với chủ đề "Ta cùng nhau đi chơi", đội Sao Kim với Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và đội Sao Hỏa gồm Tiến Luật và Dương Lâm sẽ cùng chào đón các khách mời là cặp đôi "Tiên đồng ngọc nữ" Hồng Thanh và DJ Mie, cây hài Mạc Văn Khoa và ca sĩ Mia. 

Đối với các cặp đôi thì chủ đề tuần này, "Ta cùng nhau đi chơi", hứa hẹn vô cùng thích hợp và thú vị. Ngay ở vòng chung sức đã có nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra nhằm giải đáp cho những câu hỏi của chương trình. Không những thế, những bí mật của các cặp đôi cũng lần lượt được bật mí. Đơn cử như trong câu hỏi: "Lần đầu đi du lịch chung, bạn trai đề nghị ngủ chung phòng, bạn gái sẽ phản ứng như thế nào?", ngay lập tức Mie bật mí rằng cô đã "không có phản ứng và anh Thanh cũng không hỏi nhưng vẫn đề nghị anh Thanh ngủ ở sofa"

Khi gặp phải trường hợp này, thường các bạn gái sẽ lấy lý do từ chối. Như Mie gợi ý là "chưa phải lúc, má la", hay Dương Lâm bổ sung, rằng "chỉ ôm thôi nha, đừng làm gì hết". Riêng Hariwon thì lựa chọn "im lặng" vì "con gái khi đã chịu đi du lịch hai ngày một đêm là người ta đã xác định ngủ chung phòng rồi". Ở hai câu hỏi tiếp theo về những thói quen của đàn ông/phụ nữ khi đi du lịch mà nửa kia không thích, các cặp đôi liền được dịp "nói xấu" người yêu.


Hồng Thanh tiết lộ: "Khi đi du lịch, Thanh chỉ mang có một bịch ni-lông thôi, còn Mie xách theo 3 – 4 cái vali". Mie cũng liền "tố" Hồng Thanh ngay lập tức: "Anh Thanh đi đâu cũng đem quá ít, chuẩn bị quá sơ sài". Riêng Lâm Vỹ Dạ thì lại ghét đàn ông "nhậu nhẹt với bạn bè khi đi du lịch". Hari Won đồng quan điểm và bổ sung thêm: Chồng mình không nhậu nhẹt nhưng hay rủ bạn bè đi chơi cùng. Tính đến bây giờ, hai vợ chồng đi chơi riêng mới vỏn vẹn có hai lần. 

Nhiều tình huống hài hước, vui nhộn cùng những thông tin thú vị khác sẽ có trong "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này. Đón xem chương trình vào 20g30 tối mai (11/10) trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tín dụng toàn hệ thống ngân hàng giảm, lượng tiền gửi ngân hàng tăng cao, dòng tiền chảy vào nền kinh tế còn thấp. Điều này cho thấy yếu tố an toàn đang được ưu tiên trong bối cảnh nền kinh tế vẫn đang gặp nhiều khó khăn và thách thức.
Đây là lần đầu tiên trường mở ngành đào tạo giáo viên cho môn Khoa học Tự nhiên và Lịch sử - Địa lý, đáp ứng nhu cầu giáo viên cho chương trình giáo dục phổ thông mới.
(HTV) - Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 02 năm 2024.
(HTV) - Ngày 20/02, Mỹ đã phủ quyết một dự thảo của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, yêu cầu ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức tại Gaza.
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025 đang đến gần, nhiều địa phương đã công bố phương án tuyển sinh với nhiều điểm mới. Một số địa phương giảm số lượng môn thi, thay đổi phương thức tuyển sinh để giảm áp lực cho học sinh.
(HTV) - Với mục tiêu tăng trưởng tín dụng là 15% cho cả năm 2024, ước tính sẽ có khoảng 2 triệu tỷ đồng được đưa vào nền kinh tế.
(HTV) - Vàng thế giới tăng 11,1% so với đầu năm, do đồng USD giảm và căng thẳng địa chính trị gia tăng. Giá vàng SJC cũng lên trên ngưỡng 78 triệu đồng/lượng. Về phía giá xăng dầu thế giới có tăng nhẹ sau cú lao dốc bất ngờ.