Ngôi sao khoai tây - Tập 96

Hồng Nhung thất bại khi quyến rũ anh em nhà họ Huỳnh

Ông Sang tuyên bố sẽ viết tiểu thuyết khiến bà Tuyết lo lắng, cái kết không ngờ của Hồng Nhung khi quyến rũ Khánh Toàn và Hoàng Vũ. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 97, phát sóng lúc 19g55 tối 17/1.

"Bộ ba phản động" tụ họp sau khi kế hoạch quyến rũ thất bại

Do gần đây Đàm Bang bị Khánh Toàn để ý vì hay liên lạc với Nhung - Lâm, còn ông Sang thì cũng thường xuyên đến công ty để xem xét sổ sách nên ông bắt đầu lo lắng. Sợ mọi chuyện bại lộ, "bộ ba phản động" lên kế hoạch để moi thông tin từ Khánh Toàn, Thuý Hạnh và Hoàng Vũ. 

Lâm thì dùng mỹ nam kế với Thúy Hạnh bằng cách xin cô một cuộc hẹn. Cứ tưởng kế hoạch của mình thành công, ai ngờ Hạnh đồng ý chỉ để anh phụ dọn giúp cô khiêng đồ đạc về nhà chồng. Vậy là Lâm thất bại trong việc moi thông tin từ Hạnh.

Thúy Hạnh hẹn Lâm chỉ để phụ khiêng đồ giúp cô

Còn Hồng Nhung thì dùng nhan sắc "mỹ miều" của mình khiến cho Hoàng Vũ đổ gục để khai ra kế hoạch của cả nhà. Thế nhưng, vẻ đẹp của Hồng Nhung cũng không thể thắng nổi Song Nghi vì Vũ đã theo chân cô đi mất.

Đã thất bại khi quyến rũ Vũ...

Kế tiếp, Hồng Nhung chuyển hướng sang Khánh Toàn vì cô nàng tự tin anh đang quan tâm mình. Tuy nhiên, khi cô đang dùng khổ nhục kế để quyến rũ anh thì Khánh Toàn dửng dưng bỏ đi mất, khiến cô tức điên. Vì giữ lại mặt mũi, Hồng Nhung nói rằng mình sắp thành công nhưng bị Đàm Bang kêu dừng nên phải hoãn lại. Cuối cùng, "bộ ba phản động" tở chức "đại hội đoàn kết" ở quán nhậu để xả giận.

...Hồng Nhung cũng bị Khánh Toàn làm lơ

Sau khi đọc xong một cuốn sách khiến bản thân mê mẩn, ông Sang tuyên bố sẽ đầu tư chất xám để viết tiểu thuyết khiến ba và vợ đứng hình, vì cả hai dường như lường được "sóng gió" nào đó đang sắp ập tới với gia đình. 

Ông Sang mê mẩn viết tiểu thuyết nhưng cũng không đi tới đâu

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương