Hội hoa Xuân Giáp Thìn 2024 kết thúc 10 ngày phục vụ người dân ngày Tết

LY LY - VIỆT TRUNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 16/2/2024, 14:00

(HTV) - Sau 10 ngày phục vụ người dân vui chơi trong dịp Tết, Hội hoa Xuân Giáp Thìn 2024 tại công viên Tao Đàn, Quận 1, TP.HCM đã chính thức bế mạc vào tối qua 15/02.

Sau 44 năm tổ chức, sự kiện này đã trở thành một trong những sự kiện văn hoá đặc sắc, hoạt động truyền thống đón Tết cổ truyền dân tộc không thể thiếu của người dân Thành phố nói riêng và khách du lịch đến thành phố nói chung mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Hội hoa Xuân Giáp Thìn 2024 tại công viên Tao Đàn, Quận 1, TP.HCM đã chính thức bế mạc

Mặc dù là ngày cuối cùng diễn ra nhưng Hội hoa xuân Tao Đàn Tết Giáp Thìn năm 2024 vẫn thu hút rất đông du khách tới tham quan thưởng lãm. Và hôm nay thi cũng có rất nhiều gia đình chọn địa điểm này để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình trước khi quay trở lại làm việc và sẵn sàng chào đón một năm mới đầy hứng khởi. 

Với nhiều hoạt động lễ hội nghệ thuật đặc sắc, cảnh quan thiết kế sinh động, giàu tính thẩm mỹ cùng nhiều kỳ hoa dị thảo, Hội Hoa xuân Tao Đàn năm 2024 đã thu hút hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước tham quan. 

Lễ bế mạc Hội hoa Xuân Giáp Thìn 2024

Khép lại hội hoa xuân, Ban tổ chức cũng lựa chọn và trao 302 giải thưởng cho những tác phẩm xuất sắc nhất trong Hội hoa xuân năm nay của các nghệ nhân, nhà vườn trên cả nước. Trong đó có 2 giải đặc biệt, 3 giải hiện vật đặc sắc, 34 giải vàng, 64 giải bạc, 88 giải đồng và 111 giải khuyến khích. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

 
Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân TP.HCM thể hiện tình cảm đặc biệt thiêng liêng dành cho Bác thông qua các không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế công bố đã Định danh số với 10 cổ vật Triều Nguyễn, đồng thời ra mắt không gian triển lãm văn hóa metaverse đầu tiên tích hợp Apple Vision Pro qua hợp tác, ứng dụng công nghệ của Phygital Labs.
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - UBND quận Bình Thạnh đã tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số quận lần III năm 2024, tổng kết công tác tuyên truyền, chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số trong nhiệm kỳ.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Thị Lệ ghi nhận nỗ lực, trách nhiệm của TP. Thủ Đức trong triển khai thực hiện chương trình Cải cách hành chính nói chung và việc cải cách tổ chức bộ máy hành chính, chế độ công vụ nói riêng.