Ngôi sao khoai tây - Tập 113

Hoàng Vũ "cưới" Song Nghi

Trần Sơn làm cho Bo "tủi thân" đến bỏ nhà đi, Hoàng Vũ có quyết định lớn nhất trong đời, bà Mỹ Hà "mộng" đi Mỹ... Đó là những diễn biến chính của Ngôi sao khoai tây tập 113, phát sóng vào tối thứ hai 18/2.

Thấy con trai chỉ "chăm chăm" lo cho cậu Nhân Kiên mà không thèm để ý tới mình, Trần Sơn tức giận vì... ganh tị và thể hiện sự không hài lòng đó bằng cách phân biệt đối xử giữa Bin và Bo. Anh chàng chỉ mua đồ chơi, vé xem phim cho Bin, thậm chí còn cưng nựng Bin và "hất hủi" Bo. Mặc dù đã được vợ "mắng" là ấu trĩ khi làm như vậy, nhưng Trần Sơn vẫn không dừng lại. Hậu quả của việc này là Bo vì quá bức bối và tủi thân nên đã... bỏ nhà đi.

Bo vô cùng "bức xúc" với thái độ của ba

Trong một diễn biến khác, Hoàng Vũ đã bày tỏ tình cảm với Song Nghi, nhưng mọi chuyện lại bị bà Mỹ Hà phát hiện. Chính vì muốn con gái được lấy chồng giàu nên bà Mỹ Hà nhất định hỏi Hoàng Vũ để anh đưa ra một sự  khẳng định chắc chắn. Từ khi có sự khẳng định này của Hoàng Vũ, bà Hà đã bắt đầu mơ tới viễn cảnh anh cùng Song Nghi kết hôn và mình sẽ được đi Mỹ để "chăm sóc con gái và con rể". 

"Viễn cảnh" của Hoàng Vũ và Song Nghi trong tưởng tượng của bà Hà

Câu chuyện còn diễn tiến xa hơn khi không chỉ "mộng" đi Mỹ, bà Hà còn tưởng tượng cảnh Hoàng Vũ kiên quyết với gia đình để cưới Song Nghi, mặt khác anh còn "phục dịch" mẹ vợ và làm cho bà Hà "một bước lên tiên", thay đổi cuộc đời, tuy nhiên cuối cùng bà cũng phải "tỉnh mộng". Hoàng Vũ đã có một quyết định lớn nhất của đời mình đó là đi du học, đồng thời anh cũng muốn thoát khỏi "hội phản động" Đàm Bang với những âm mưu của họ.

Bà Hà trong... giấc mơ

Trong một diễn biến khác, ông Sang đột nhiên có những biểu hiện thất thường khi ông bị đau bụng, kèm theo những cơn khó chịu khiến ông nghĩ là mình lại mắc bệnh... nan y. Thấy vậy, bà Hà bèn "mách nước" cho ông đi trị liệu khí công, và khi đi trị liệu thì ông Sang "hoang mang" bởi thầy phán rằng do ông có khí xấu trong người, phải "xóa bỏ hận thù và mặc cảm tội lỗi" thì mới mong khỏi bệnh. Do mắc bệnh trầm trọng hóa tất cả mọi vến đề nên ông Sang đã bắt đầu gọi điện cho hết bạn bè để... thú nhận tội lỗi mình đã gây ra, đồng thời ông cũng thú nhận luôn với những người trong gia đình, từ đó lộ ra hàng loạt những "bí mật động trời" mà ông giấu bấy lâu bay. Bà Tuyết lại được một phen nổi trận "lôi đình" với những bí mật này, tạo ra một không khí dở khóc dở cười trong gia đình.

Ông Sang "thần hồn nát thần tính"

Quay trở lại với Bo, sau khi biết tin con vì tủi thân mà bỏ nhà ra đi, Trần Sơn khóc đi tìm con. Sau khi gặp lại nhau, hai cha con mới có dịp giải thích cho nhau hiểu, và sau đó thì Trần Sơn vô cùng hài lòng bởi Bo đã có những cách thể hiện tình cảm hơn. Tuy nhiên đó lá khi không có cậu Kiên, đến khi cậu vừa xuất hiện thì... đâu lại vào đó.

Đón xem Ngôi sao khoai tây những tập tiếp theo vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Anh